ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด แม่มือใหม่หัดขับ ไปส่งเพื่อนลูก รถแหกโค้งคว่ำจมนาข้าว ดับ3 สาหัส4


 


วันที่ 26 .. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึก วันที่ 25 .. ...หญิง ณัฐทิตา มหาชาติ รอง สว.สอบสวน สภ.น้ำโสม จ.อุดรธานี รับแจ้งเหตุมีรถกระบะเสียหลักแหกโค้ง ตกถนนพลิกคว่ำ จมน้ำในนาข้าว ตรงข้าม อบต.นางัว ถนนน้ำโสม - บ้านผือ บ้านผาแดง หมู่9 .นางัว อ.น้ำโสม มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย หลังจากรับแจ้งจึงรีบรุดไปพร้อมด้วย พ...เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.น้ำโสม แพทย์เวร รพ.น้ำโสม อาสากู้ภัยทางหลวงน้ำโสม


ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถกระบะ มิตซูบิชิ ไททัล สีขาว ทะเบียน ผจ6574อุดรธานี พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าอยู่ในนาข้าว ซึ่งมีน้ำขังลึกประมาณ 50 ซม. มีผู้โดยสารอยู่ภายในรถ 7 คน


เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาได้ 4 คน ทราบชื่อ น..ปัณฑารีย์ จันทร์กอง อายุ 32 ปี เป็นคนขับรถ ด..เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ลูกชายของคนขับรถ ด..บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี และ ด..ซี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลน้ำโสม


มีผู้เสียชีวิต 3 คน ทราบชื่อ ด..เจษ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ด..มา (นามสมมติ) อายุ 12 ปี และ ด..อร (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ตรวจที่เกิดเหตุมีร่องรอยเบรกก่อนรถจะเสียหลักตกทุ่งนา...เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.น้ำโสม เผยว่า จากการสอบสวน ทราบว่ามีเด็กหญิง 3 ราย เป็นราษฎรชาวบ้านน้ำซึม ต.หนองแวง อ.น้ำโสม มาเล่นกับเพื่อนที่บ้านโนนนาโพธิ์ ต.ศรีสำราญ ซึ่งอยู่ห่างบ้านตนเองไปประมาณ 15 กม. แต่ได้เกิดฝนตกอย่างหนัก ทำให้กลับบ้านไม่ได้ น..ปัณฑารีย์ จึงอาสาขับรถกระบะไปส่งเพื่อนลูก เพราะเกรงว่าพ่อแม่จะเป็นห่วง


เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับมีฝนตก น..ปัณฑารีย์ ซึ่งเป็นมือใหม่หัดขับได้ขับรถด้วยความเร็ว ทำให้รถเสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำตกลงไปในนาข้าวซึ่งมีน้ำขัง ทำให้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย และเสียชีวิต 3 ราย ซึ่งจะได้สอบสวนผู้บาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้เพื่อดำเนินการต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: