ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพชายแขวนคอดับในศาลาที่พักผู้โดยสารริมถนน(26 ..63) เมื่อเวลา 20.30 . ร้อยตำรวจเอกอนุชา จินดาศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนสมุทรสงคราม  เข้าตรวจสอบศพ นายยงยุทธ อายุ 64 ปี ที่ผูกคอเสียชีวิตบนศาลาที่พักผู้โดยสารริมถนน ถนนวัดศรีศรัทธาธรรม เชื่อมท่าคา หมู่ 9 ตำบลคลองเขิน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ ผูกคอชายสูงวัยผูกคอตายคาศาลาริมทาง สายโทรเข้ารัวๆ แต่ไม่ยอมคุยกับตำรวจ ทราบภายหลังเป็นทายาทตระกูลดังด้วยเชือกในล่อนสีขาว กับขื่อศาลาที่พัก ห้อยลงไปด้านหลังของที่พักผู้โดยสาร ขาด้านซ้ายเกี่ยวพนักพิงไว้ บริเวณริมถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดง ทะเบียน 358 สมุทรสงคราม


ด้านในที่พักผู้โดยสาร บนที่นั่งพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และซองบุหรี่ 1 ซอง วางอยู่ และมีสายโทรศัพท์โทรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรับสายกลับไม่ให้รายละเอียดแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงนำศพนายยงยุทธ ส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า เนื่องจากแพทย์ติดงานด่วนไม่สามารถมาชันสูตรในที่เกิดเหตุได้
นายวิทยา อายุ 52 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ตำบลคลองเขิน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ บ่าย 3 โมงเย็น ตนขับรถจักรยานยนต์ไปธุระกับภรรยาเห็นผู้ตายนั่งสูบบุหรี่อยู่ในศาลาที่พักผู้โดยสาร กระทั่งตนกลับจากธุระประมาณ 2 ทุ่ม ก็เห็นเงาตะคุ่มๆ นั่งอยู่ในศาลา ตนจึงจอดรถจักรยานยนต์จะเข้าไปเรียกให้กลับบ้าน เพราะมืดอันตราย  จู่ๆ ตนก็ตกใจและบอกว่าไม่ต้องเข้าไปเรียกแล้ว เขาผูกคอตายไปแล้ว 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายยงยุทธเป็นญาติลำดับที่ 4 ของขุนสมานธุรชน อดีตนายอำเภอราฎร์บูรณะ จังหวัดธนบุรี เมื่อ ปี 2491 อาศัยอยู่กับญาติ ภรรยาและลูกอยู่กรุงเทพมหานคร ซึ่งพอทราบเหตุก็รีบเดินทางมาทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายยงยุทธ อาจมีอาการเครียดจากปัญหาส่วนตัว หรือไม่ก็มีอาการเป็นโรคซึมเศร้าจากการอยู่ห่างจากครอบครัว จึงอาจสาเหตุให้นายยงยุทธตัดสินใจผูกคอตัวเองก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: