ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฟนเก่าหึงแฟนใหม่ ยิงสนั่นกลางงานแต่งดับ4สาหัส1


  วันที่ 27 กันยายน 2563 แนวหน้า รายงานว่า ในงานแต่งงานซึ่งจัดที่บ้านเลขที่ 6/1 ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช เกิดเหตุยิงกันตายและบาดเจ็บขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ถ้ำพรรณรา จึงเข้าไปตรวจสอบ พบหลังเวทีงานแต่งมีเพียงกองเลือด ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายถูกนำส่งโรงพยาบาลถ้ำพรรณรา ผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ใน 3 คนได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา  ได้แก่ นายณรงค์ฤทธิ์ เทพทอง วัย 32 ปี และนายครรชิต สมวงศ์ วัย 47 ปี ส่วนคนเจ็บอีกคนคือ นายสถาพร สมวงศ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลทุ่งสงใน

   หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ก็พบอีก 2 ศพ นอนตายในคูน้ำ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ทราบชื่อคือ นางสาวดาราวรรณ บุญมีชัย วัย 24 ปี และนายอรุณ โพธิ์ถาวร วัย 31 ปี ถูกยิงเข้าลำตัวพรุนทั้งคู่


   จากการสอบสวน ทราบว่า ที่บ้านหลังนี้มีงานแต่งงาน ซึ่งนางสาวดาราวรรณ ก็ได้พานายอรุณ แฟนใหม่ มาร่วมงานแต่งด้วย บังเอิญที่แฟนเก่าของนางสาวดาราวรรณ ก็มาร่วมงานเช่นกัน ทำให้เกิดความหึงหวง แฟนเก่าจึงหาเรื่องจนเกือบชกต่อยกัน แต่แขกในงานต่างเข้าไปห้าม พาไปเคลียร์กันหลังเวที จนได้ยินเสียงปืนหลายนัด ผู้คนหลบหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศทาง และเสียชีวิตรวม 4 ศพ   ด้าน พ.ต.อ. กิตติชัย ไกรณรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา กล่าวว่า เบื้องต้นน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาว เรื่องหึงหวงระหว่างแฟนเก่ากับแฟนใหม่เจอกันในงานแต่ง เจ้าภาพก็พาไปเคลียร์หลังเวที แต่ไม่สำเร็จจนเกิดเหตุน่าเศร้า ทางตำรวจจะติดตามล่ามือปืนรายนี้ต่อไป


 


 


ขอบคุณ - แนวหน้า


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: