ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! พบศพเด็กอายุในครรภ์แค่ 3 เดือนลอยน้ำในคลองลัดหลวงวันที่ 29 ก.ย. ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ ไชยมณี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งพบศพเด็กลอยน้ำ ในคลองลัดหลวง บริเวณชุมชนหมู่ 7 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพเด็กทารก เพศชาย อายุในครรภ์ประมาณ 3-4 เดือน ลอยอยู่ในคลอง เจ้าหน้าที่จึงนำร่างขึ้นมาตรวจสอบ จากการสอบถาม นายพิศิษฎ์ เสียงแจ่มใส อายุ 19 ปี กล่าวว่า ตนและเพื่อนๆ ได้พากันมานั่งตกปลาและพูดคุยกันบริเวณดังกล่าวเป็นประจำ โดยในวันนี้ก็ได้พากันมานั่งตามปกติ จู่ๆ ก็ได้หันไปเห็นร่างของทารกลอยตามน้ำมา จึงเรียกให้เพื่อนดู และคุยกันว่าเป็นตุ๊กตาอย่างแน่นอน

แต่เมื่อลอยเข้ามาใกล้ ตนและเพื่อนต่างตกใจ เนื่องจากไม่ใช่ตุ๊กตาอย่างที่คุยกัน แต่เป็นศพของทารก และกำลังจะลอยน้ำผ่านไป พวกตนจึงตัดสินใจตัดเอ็นตกปลามาคล้องร่างของทารกไว้ไม่ไหลไปตามน้ำ ก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นตำรวจได้มอบศพให้ทางมูลนิธิส่งปชันสูตรที่นิติเวช ร.พ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง รวมทั้งตำรวจชุดสืบสวนก็ได้ลงพื้นที่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุว่า มีหญิงสาวคนใหนตั้งท้องหรือไม่ เพื่อติดตามหาคนที่นำเด็กมาทิ้งไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: