ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาววัย 15 ถูกเพื่อนบ้านบุกข่มขืน พี่ชายล้อมจับเจอชักปืนขู่


เมื่อวันที่ 22 ..63 ...พีระกุล  แฝงฤทธิ์หลง สว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุหนุ่มเมายาบ้าบุกข่มขืนเพื่อนบ้านวั 15 ปี ภายในบ้านพัก ม.4  .คุ้งลาน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าตำรวจสายตรวจ สภ.บางปะอิน  และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์  


ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปลูกติตๆ กัน พบนายหนึ่ง อายุ 29 ปี  ผู้ก่อเหตุ อยู่ในสภาพ ถอดเสื้อ สวมใส่กางเกงขาสั้น สีดำ ซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน โดยมีพี่ชายและแฟนผู้เสียหาย เฝ้าอยู่ด้านล่างบริเวณบ้านกันผู้ก่อเหตุกระโดดลงน้ำหนี เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง จึงได้ตามไปจับกุมเอาไว้ได้  พร้อมของกลางเป็นอาวุธมีด ทำครัว 1 ด้าม  มีดสปาต้า 1 ด้าม อาวุธปืนบีบีกัน 1 กระบอก


สอบถาม น.. ใจ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ทราบว่า  ช่วงเกิดเหตุตนเองนอนเล่นอยู่ในบ้านเพียงคนเดียวแฟนออกไปทำงาน  นายหนึ่งบ้านอยู่ใกล้กัน ได้ใช้มีดทำครัวงัดประตูบ้านเข้ามาในห้อง จี้คอตนเองจากนั้นขึ้นคร่อมและบังคับตนพยายามขัดขืนแต่สู้กำลังไม่ไหวจึงถูกข่มขืนจนสำเร็จความใคร่จากนั้นผู้ก่อเหตุก็หลบหนีไป ตนเองจึงขับรถจักรยานยนต์ไปหาแฟนและเล่าให้แฟนฟังพร้อมโทรบอกกับพี่ชายและเจ้าหน้าที่ตำรวจ  จนมาจับกุมตัวเอาไว้สอบถามนายคัมภีร์ ายุ 26 ปี พี่ชาย น..ใจ เล่าว่า น้องสาวโทรมาบอกว่าถูกนายหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนบ้านข่มขืน ตนและแฟนของน้อง จึงรีบพากันไปที่บ้านหลังดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกันพบว่านายหนึ่งอยู่ภายในบ้านทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนจึงตะโกนเรียก แต่นายหนึ่งไม่ยอมออกมา มีแต่ภรรยาผู้ก่อเหตุออกมา ด้วยความโกรธแค้น ตนจึงพยายามจะเข้าไปล้อมจับนายหนึ่ง แต่นายหนึ่งไม่ยอมพร้อมขว้างอาวุธมีดสปาต้าออกมาและอาวุธปืนบีบีกัน ตนสังเกตเห็นว่าเป็นอาวุธปืนปลอม จึงใช้ท่อนเหล็กฟาดไปที่ตัวนายหนึ่ง ผู้ก่อเหตุจนทำให้เกิดการต่อสู้กัน  จังหวะนั้นตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธศวรรย์ ก็เข้ามาช่วยกันล้อมจับนายหนึ่ง จนสามารถควบคุมตัวในหนึ่งไว้ได้


เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย อยู่ระว่างสอบปากคำผู้ต่องหา โดยผู้ต้องหารับสารภาพมาว่าก่อนเกิดเหตุเสพยาบ้า เห็นว่าผู้เสียหายอยู่บ้านเพียงคนเดียว จึงฉวยโอกาสเข้าไปข่มขืน เบื้องต้นพร้อมแจ้ง 2 ข้อกล่าว  ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยบังคับข่มขืนจิตใจโดยผู้อื่นไม่ยินยอม และบุกรุกเคหสถานผู้อื่น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: