ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งเสียหลักหลุดโค้ง ชนร้านค้าพังทั้งแทบ เจ้าของร้านรอดหวุดหวิด


   วันที่ 27 ตุลาคม 2563 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า วานนี้ (26 ตุลาคม 2563) เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง สีดำ เสียหลักหลุดโค้ง พุ่งเข้าไปชนตึกแถวข้างทางที่เปิดเป็นร้านขายข้าวมันไก่ และร้านใกล้เคียงพังเสียหายทั้งแถบ เจ้าของร้านขายข้าวมันไก่ พร้อมด้วยลูกชายวัย 10 ขวบและ 7 ขวบ อีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดที่ริมถนนแสงชูโตสายเก่า อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

    สอบถามหญิงคนขับ ให้ข้อมูลว่า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ได้สังเกตเห็นว่าด้านหน้ามีน้ำขังอยู่บนพื้นผิวถนน จึงตัดสินใจเหยียบเบรกกะทันหัน ทำให้รถเสียหลักหลุดโค้งและพุ่งข้ามฝั่ง ไปชนกับร้านค้าที่อยู่ริมถนนจนพังเสียหายดังกล่าว

    ด้านนางสาวเสาวณีย์ เจ้าของร้านขายข้าวมันไก่ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนพร้อมด้วยลูกชายอีก 2 คน กำลังช่วยกันตั้งร้าน ก่อนจะได้ยินเสียงเบรกดังสนั่นมาจากทางด้านหลัง เมื่อหันไปดูก็เห็นรถพุ่งเข้ามาชนร้าน โดยรถนั้นเฉี่ยวร่างของตนและลูกไปเพียงเล็กน้อย แต่ลูกนั้นบาดเจ็บ ถูกโต๊ะเหล็กกระเด็นมาโดนที่เข่าและดั้งจมูก แต่ถือว่าโชคดีที่จังหวะเกิดเหตุ โรงเรียนยังไม่เลิก ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดความสูญเสียเพราะปกติจะมีเด็ก ๆ แวะมาซื้อของจำนวนมาก ซึ่งพบว่าถนนเส้นนี้ มักเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้งเพราะคนมักขับกันมาด้วยความเร็ว จึงฝากให้ระมัดระวังด้วยเพราะบริเวณนี้เป็นเขตชุมชน 


ขอบคุณ - รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: