ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด นักศึกษาขับรถไปสอบชิงทุนถูกเบียดคว่ำดับ 2 เจ็บ 4


เมื่อวันที่ 21 .. 2563 สภ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์ปฏิบัติการ 191 เพชรบูรณ์ ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชน ส่วนคู่กรณีหลบหนี มีผู้เสียชีวิตทันที 1 ราย บาดเจ็บอีก 5 ราย ที่บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 21) บ้านซับกองทอง หมู่ที่ 1 .สามแยก อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ จึงนำกำลังรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี สีดำ หมายเลขทะเบียน กค 7325 เพชรบูรณ์ พลิกคว่ำอยู่ข้างทางสภาพพังเสียหายยับเยิน มีผู้เสียชีวิตทันที 1 รายเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายพชร ขาวสะอาด อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นลูกชายทนายชื่อดัง ของ จ.เพชรบูรณ์ และมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ได้ทำการช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บออกจากรถ และนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลวิเชียรบุรี ส่วนอีก 3 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งหมดเป็นนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองเพชรบูรณ์และกำลังจะเดินทางไปสอบที่กรุงเทพมหานคร
..เอ (นามสมมติ) ผู้โดยสารที่บาดเจ็บเล็กน้อย กล่าวว่า ตนกับเพื่อนกำลังจะเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อไปสอบ โดยมีนายเอ(นามสมมติ) อายุ 18 ปี เพื่อนรุ่นเดียวกันเป็นคนขับ ส่วนตนนั่งอยู่เบาะหลัง ในขณะที่ขับรถมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ตนสังเกตเห็นว่ามีรถยนต์อีกคันขับมาด้านซ้ายเบียดเข้ามาใกล้กับรถของคันที่ตัวเองนั่งมา นายเอจึงหักหลบ ก่อนเสียหลักและพลิกคว่ำ ส่วนผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ด้านหน้าคู่กับคนขับ และกระเด็นออกจากตัวรถ เป็นเหตุให้เสียชีวิต

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สกัดจับรถคู่กรณี พบว่าเป็นรถยนต์ส่วนตัวของนายมานพ ศิริลา นายก อบต.สามแยก อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ หลังควบคุมตัวได้ เจ้าตัวให้การปฏิเสธ ไม่ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงขับรถมาตามปกติและไม่ได้หลบหนี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการให้เป่าตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ปรากฏว่าไม่พบ จึงปล่อยตัวไป ส่วนรถยนต์ได้ขออายัดไว้เพื่อตรวจสอบต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: