ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! พบศพครึ่งท่อน ลอยอยู่ในคลองสถานีสูบน้ำ


วันที่ 22 .. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 . ...อรรถพล ขุนนุช รอง สว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา รับแจ้งพบศพลอยน้ำมาติดที่สถานีสูบน้ำสาทร ถนนสาทรใต้ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นสถานีสูบน้ำใต้สถานีบีทีเอสสะพานตากสิน เจ้าหน้าที่พบศพชายนิรนาม ชาวเอเชีย ไม่ทราบอายุ ในสภาพเหลือชิ้นส่วนร่างแค่ท่อนบน โดยช่วงล่างตั้งแต่บั้นเอวขาดหายไป ลอยคว่ำหน้ามาติดที่ตลิ่งตรงสถานีสูบน้ำดังกล่าว จึงให้กู้ภัยนำขึ้นมาตรวจสอบ

เบื้องต้นพบว่ากะโหลกศีรษะสูญหายเหลือเพียงหนังหุ้มใบหน้าและผมยาวประบ่า สีดำสลับผมหงอกสีขาวเพียงหย่อมเดียวเท่านั้น ส่วนที่เหนือริมฝีปากพบว่าผู้ตายไว้หนวดยาวประมาณ 1 นิ้ว เป็นขนสีดำแกมแดง สำหรับอวัยวะอื่นๆ พบว่ากระดูกแขนขวาขาดหายไปตั้งแต่ช่วงหัวไหล่แต่ยังเหลือหนังหุ้มอยู่จนถึงข้อศอกแต่ช่วงมือขาดหายไป แขนซ้ายหักผิดรูป ที่ลำตัวทั้งด้านหน้าและหนังมีร่องรอยคล้ายถูกของมีคมจิ้มเป็นรู ประมาณ 3-4 แผล โดยใต้รักแร้แขนซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์คล้ายถูกกรีดโดยรอบจนแขนเกือบขาดจากร่างกาย สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน
ด้าน ร...อรรถพล กล่าวว่า เบื้องต้นไม่ทราบผู้ตายเป็นใคร เนื่องจากรูปพรรณที่พบไม่สามารถระบุตัวตนได้ ส่วนบาดแผลนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าถูกหั่นหรือใบพัดเรือตัดเนื่องจากขอบบาดแผลตามตัวผู้ตายเริ่มเปื่อยยุ่ย จึงต้องรอผลการตรวจของแพทย์นิติเวชร่วมกับกองพิสูจน์หลักฐาน โดยขณะนี้ได้ประสานให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ไปสอบถามกลุ่มบุคคลเร่ร่อนในย่านที่เกิดเหตุแล้วเพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับตัวผู้ตายข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: