ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! นศ.ทันตแพทย์ ม.ดัง ตกตึก 20 ชั้นดับ พบป่วยซึมเศร้า


    วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.00 น. ตำรวจ สน.ดุสิต รับแจ้งมีผู้ตกจากที่สูงบริเวณด้านหลังลานจอดรถอาคารแห่งหนึ่ง (อาคารเทอดดำริ) ใกล้เคียงสถานีรถไฟสามเสน จึงประสานแพทย์โรงพยาบาลรามาฯ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังอาคารสูง 20 ชั้น ที่ชั้นล่างพบศพหญิงสาวอายุ 20-30 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพศีรษะแตกจากแรงกระแทก กระดูกหัก ไม่พบเอกสารติดตัว

    จากการสอบถาม รปภ.อาคาร เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังตรวจกล้องวงจรปิด ได้ยินเสียงคล้ายของขนาดใหญ่ตกดังสนั่น คิดว่าอาจมีลูกบ้านทิ้งขยะลงมา จึงมองที่จอกล้องก็เห็นเป็นเงาดำบนพื้น เมื่อเดินออกมาดูพบเป็นผู้หญิงนอนอยู่ ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าผู้ตายตกลงมาจากชั้นใด

    ด้าน น้องสาวผู้ตาย เปิดเผยว่า พี่สาวอายุ 28 ปี เป็นนักศึกษาทันตแพทย์เฉพาะทางมหาวิทยาลัยชื่อดัง เป็นคนเรียนเก่ง มีอนาคตยาวไกล ปัจจุบันพักอยู่ชั้น 20 ของตึกดังกล่าว พี่สาวนั้นมีสภาวะของอาการซึมเศร้าและรักษาตัวมาโดยตลอด ตนก็เดินทางมาอยู่ด้วยกว่า 1 เดือนแล้ว เมื่อช่วงเช้าพี่ก็เพิ่งไปหาหมอ ตลอดเวลาจะบอกเสมอว่าอาการดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง กระทั่งในช่วงบ่ายก็ได้หายออกไปจากห้อง บอกว่าจะออกไปทำธุระ ตนไม่สามารถติดต่อได้ก่อนจะพบว่าตกจากตึกเสียชีวิตดังกล่าว ยอมรับว่าขณะนี้ยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: