ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบโจรชิงทองห้างดังกลางเมืองแหลมฉบัง สารภาพหนี้สินล้นตัว


รวบโจรชิงทองห้างดังกลางเมืองแหลมฉบัง สารภาพหนี้สินล้นตัว


         ความคืบหน้าคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปชิงทองภายในร้านทองโกลด์เด้น ไนน์ตี้ไนน์ ในห้างสรรพสินค้า ฮาร์เบอร์มอล แหลมฉบัง จ.ชลบุรี กวาดทองคำไปได้36เส้น ก่อนหลบหนีเมื่อวันก่อน


    ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้(24พ.ย.)ตำรวจฝ่ายสืบสวนสภ.เมืองชลบุรีและฝ่ายสืบสวนสภ.แหลมฉบัง ตามจับกุมนายวรุณสวรรค์ หมวกหลำ หรือหนุ่ย ผู้ต้องหา หลังจากหลบหนีไป


   โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจกล้องวงจรปิด สืบทราบว่า นายหนุ่ย คนร้าย ขี่ จยย. ไปที่บ้านพ่อของตนเอง ที่ อ.เมือง จ.ระยอง ตร.จึงวางแผนตามไปจับกุมตัว ขณะกำลังนำสร้อยคอทองคำที่ปล้น มาขายที่ร้านทองภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง อ.เมือง จ.ระยอง พร้อมยึดของกลางเป็นหลักฐาน คือ สร้อยคอทองคำเส้นละ 1 สลึง จำนวน 32 เส้น จากนั้นหนุ่ยยังรับสารภาพว่า เอาเสื้อผ้ารองเท้า ปืนเด็กเล่น ต่างไปทิ้งไว้ที่ป่าแถวตลาดคลองถม แหลมฉบัง ตร.จึงตามยึดมาเป็นหลักฐานได้ครบ


   นายหนุ่ย คนร้ายให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ต้องเข้ามาจี้ชิงทองในครั้งนี้ เพราะทะเลาะกับภรรยา เรื่องหนี้สินและความยากจน หาว่า ตัวเองเกาะภรรยากิน ไม่ทำงานทำการ และอดีตชอบเล่นการพนันออนไลน์ จึงทะเลาะกันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ประมาณตี 2 หนีออกจากบ้าน แล้วก็วางแผนก่อเหตุชิงทรัพย์ในครั้งนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: