ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พยาบาลสาวเผาอำพรางกิ๊กหนุ่ม เปลี่ยนชื่อ-ปลอมเอกสารแจ้งตาย


งจับกุม น.ส.กนกรัชต์ หรือศิริกาญจน์ สุวรรณฟู อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 272/2560 ลงวันที่ 21 มี.ค.2560 ข้อหา “ไม่มาศาลตามกำหนดนัดมีพฤติการณ์หลบหนี และยังต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่น ลักทรัพย์ ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังสาเหตุการตาย ปลอมแปลงเอกสารราชการปลอม”


 


เนื่องมาจาก เมื่อปี 2558 ขณะนั้น น.ส.กนกรัชต์ ยังรับจ้างดูแลผู้สูงอายุ และเป็นอดีตพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ภายหลังมาถูกจับกุมเพราะเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆ่านายสมมาศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี ที่ปรึกษากฎหมายบริษัทแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง โดยนำศพไปเผาทิ้งอำพรางไว้ในพงหญ้าข้างทางในพื้นที่ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา และยังนำรถเก๋งโตโยต้าคัมรี่ ของผู้ตายหลบหนีไปด้วยต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุม น.ส.กนกรัชต์ ไว้ได้ แต่ให้การภาคเสธ อ้างว่า แอบคบอยู่กับผู้ตายในลักษณะกิ๊ก เพราะผู้ตายมีภรรยาอยู่แล้ว ก่อนเกิดเหตุนัดพบกับผู้ตายที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี เพื่อร่วมหลับนอนกัน ปรากฏว่าขณะอยู่ในห้องพัก ผู้ตายได้กินยาไวอากร้าเข้าไป แล้วเกิดอาการแน่นหน้าอก ก่อนจะช็อกเสียชีวิต ด้วยความตกใจ จึงเรียกพนักงานโรงแรมให้มาช่วยอุ้มผู้ตายขึ้นรถ อ้างว่าจะพาไปหาหมอ แต่นำไปทิ้งไว้ในพงหญ้าข้างทาง แต่ขอปฏิเสธว่าไม่ได้เผาอำพรางศพ


 


หลังได้รับการปล่อยตัว น.ส.กนกรัชต์ ก็หลบหนี ไม่ยอมมาศาลตามนัด อีกทั้งยังมีการทำเอกสารปลอมขึ้นมาเพื่อตบตาว่าเสียชีวิตแล้ว ศาลจึงได้อนุมัติหมายจับดังกล่าว กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบัน น.ส.ศิริกาญจน์ ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น “กนกรัชต์” และยังทำงานเป็นพยาบาลเหมือนเดิม จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าวCR PIC :THAICRIME


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: