ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช็อคดับปริศนาคาคอนโดหรู ย่านบางบัวทอง อาการคล้ายเสพยาเคนมผง


วันที่ 13 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ไปตรวจสอบพร้อม แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู พบศพ นายนพรัตน์ อาจพงษา อายุ 36 ปี นอนอยู่ภายในห้องซักผ้าชั้นล่างของคอนโดฯดังกล่าว สภาพศพมีน้ำลายฟูมปาก และมีคราบสีขาวติดอยู่ที่ริมฝีปาก

สอบสวนทราบว่า ทางนิติบุคคล ได้แจ้งมูลนิธิว่ามีผู้ป่วยนอนหมดสติ เมื่อมาถึงเจ้าหน้าที่จึงใส่ชุดพีพีอี เพื่อป้องกันตัวเองจากการแพร่เชื้อโควิด-19 ก่อนเข้าไปตรวจสอบ เพราะยังไม่ทราบว่าป่วยด้วยสาเหตุใด โดยได้พยายามปั้มหัวใจช่วยเหลือเบื้องต้น แต่ไม่สำเร็จ เบื้องต้นน้องชายกับเพื่อนผู้เสียชีวิต รับว่าผู้ตายเสียชีวิตเพราะเสพยาเคตามีนชนิดหนึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา และเมื่อเข้าไปตรวจสอบบนห้องพักก็พบยาเสพติดจำนวนหนึ่งลักษณะเป็นผงสีขาว จึงเก็บไว้ตรวจสอบ ทั้งนี้ จากการตรวจดูกล้องวงจรปิดพบผู้เสียชีวิตเดินออกมาจากรถยนต์ จากนั้นเดินไปมาคล้ายอาการหนาวสั่น และเดินเข้าไปในห้องซักผ้า คาดว่าเข้าไปหลบอากาศหนาว และนั่งลงกับเก้าอี้ และล้มลงไปกับพื้น จนเจ้าหน้าที่มาถึงแต่ช่วยชีวิตไว้ไม่ทัน
นายสุพจน์ กู้ชีพเทศบาลเมืองบางแม่นาง ผู้ที่มาถึงคนแรก กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพพระนั่งเกล้า พอมาถึงที่เกิดเหตุพบว่าผู้เสียชีวิตนอนอยู่ มีอาการชักกระตุก ตนเลยแจ้งให้รถแอดวานซ์ เข้ามาที่เกิดเหตุ มีฟองและคราบขาวๆ ออกมาจากทางปากจำนวนมาก ไม่ทราบว่าเพราะสาเหตุอะไร ระหว่างรอรถกู้ชีพสนับสนุน เพื่อนของผู้เสียชีวิตเข้ามาที่เกิดเหตุ ตนจึงสอบถามสาเหตุ เพื่อนผู้เสียชีวิตบอกว่า เกิดจากการเสพยาข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: