คลิปวงเปิดภาพวงจรปิด นาทีสิบเวร ขืนใจ ผู้ต้องขังสาวบนโรงพัก
จากกรณีที่ ด.ต.วัชรินทร์ สินสโมสร ได้ก่อเหตุข่มขืน น.ส.โม (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี สัญชาติเมียนมา ผู้ต้องขังต่างด้าวรอผลักดัน ซึ่งถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องควบคุมของ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง จากนั้น จึงนำผู้ต้องหากลับไปควบคุมตามเดิม ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.50-02.30 น.ของวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
อ่านข่าว - ฉาว! สิบเวรข่มขืนผู้ต้องขังสาวชาวเมียนมา กลางโรงพัก
ล่าสุดวันที่ 15 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่เป็นหลักฐานในการเอาผิดกับ ด.ต. ผู้ก่อเหตุ โดย ด.ต.วัชรินทร์ ได้นำตัว น.ส.โมออกจากห้องควบคุมแล้วพาไปที่ห้องทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายจราจร ก่อนจะบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังจากนั้นเวลา 02.19 น. ด.ต.วัชรินทร์ ได้นำตัว น.ส.โม กลับไปที่ห้องควบคุม
ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 01.42 น. โดย ด.ต.วัชรินทร์ ได้นำตัว น.ส.โมออกจากห้องควบคุมแล้วพาไปที่ห้องทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายจราจร ก่อนจะบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังจากนั้นเวลา 02.19 น. ด.ต.วัชรินทร์ ได้นำตัว น.ส.โม กลับไปที่ห้องควบคุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
วัคซีนโควิด 2,500 โดส ถึง รพ.เกาะสมุย พร้อมฉีดเข็มแรกพรุ่งนี้
-
เปิดหลักฐานไอ้หื่นจัดฉากฆ่าน้องนิหน่า ด.ญ.วัย 15 ปี ลั่นเล็งข่มขืนตั้งแต่ในปั๊มน้ำมัน
-
หนุ่มร่วมกับแก๊งเพื่อนลวงเด็กหญิง 14 ปี มารุมโทรม อ้างเมาแค่ทำตามเพื่อน
-
ครูพละขู่ขืนใจ ด.ญ.ทั้งโรงเรียน เหตุแต่งกายผิดระเบียบ พาไปถอดเสื้อผ้าลงโทษ
-
พลอยไพลิน สาวปาดคอครูมวยดับคาเก๋ง สารภาพฆ่าเพราะจะโดนข่มขืน
-
รวบพี่เขยอนาจารน้องเมีย สุดช้ำเป็นแค่เด็ก ป.6