ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คลิปวงเปิดภาพวงจรปิด นาทีสิบเวร ขืนใจ ผู้ต้องขังสาวบนโรงพัก


จากกรณีที่ ด.ต.วัชรินทร์ สินสโมสร ได้ก่อเหตุข่มขืน น.ส.โม (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี สัญชาติเมียนมา ผู้ต้องขังต่างด้าวรอผลักดัน ซึ่งถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องควบคุมของ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี  ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง จากนั้น จึงนำผู้ต้องหากลับไปควบคุมตามเดิม ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.50-02.30 น.ของวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


อ่านข่าว - ฉาว! สิบเวรข่มขืนผู้ต้องขังสาวชาวเมียนมา กลางโรงพักล่าสุดวันที่ 15 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่เป็นหลักฐานในการเอาผิดกับ ด.ต. ผู้ก่อเหตุ โดย ด.ต.วัชรินทร์ ได้นำตัว น.ส.โมออกจากห้องควบคุมแล้วพาไปที่ห้องทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายจราจร ก่อนจะบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังจากนั้นเวลา 02.19 น. ด.ต.วัชรินทร์ ได้นำตัว น.ส.โม กลับไปที่ห้องควบคุม

ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 01.42 น. โดย ด.ต.วัชรินทร์ ได้นำตัว น.ส.โมออกจากห้องควบคุมแล้วพาไปที่ห้องทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายจราจร ก่อนจะบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังจากนั้นเวลา 02.19 น. ด.ต.วัชรินทร์ ได้นำตัว น.ส.โม กลับไปที่ห้องควบคุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: