ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิ้ล กำแพงแสน เอเย่นต์เคนมผง ถูกจนท.ล่อซื้อยา ก่อนวิสามัญดับ


เมื่อช่วงค่ำวานนี้(18ม.ค.)ตำรวจสภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญคนร้ายเสียชีวิต บริเวณถนนไผ่เตย 16 ต.ห้วยจระเข้ อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


 


ในที่เกิดเหตุเป็นถนนมุ่งหน้าไปห้างบิ๊กซี สาขานครปฐม เป็นถนนชุมชนฝั่งหนึ่งเป็นบ้านเรือน อีกฝั่งเป็นที่โล่งมีหญ้าขึ้นอยู่ริมถนน เจ้าหน้าที่พบศพชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายวสันต์ เขียวหอม หรือเปิ้ล กำแพงแสน ชาวอำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม มีบาดแผลถูกยิงที่ลำตัวหลายนัด ที่ตัวพบอาวุธปืนแมกกาซีน ขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก พบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เกือบ10นัด ในตัวพบยาเสพติดเป็นยาอีและยาเคจำนวนหนึ่งนอกจากนี้ พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กร 7918 นครปฐม ใกล้กันมีกำลังตำรวจนอกเครื่องแบบและในเครื่องแบบกำลังควบคุมตัวชาย 2 คน ให้นอนหงายอยู่กับพื้น โดยสวมกุญแจมือไว้เพื่อกันการหลบหนี


 


โดยจากการสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครปฐม ได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายวสันต์ หรือเปิ้ล กำแพงแสน นั้นมีพฤติกรรมเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ โดยอาศัยช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาด จึงได้ออกค้ายาให้ลูกค้า โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ซึ่งตำรวจได้ทำการวางแผนล่อซื้อยาเสพติดจากนายวสันต์ หรือเปิ้ล โดยนัดหมายกันที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งตำรวจได้วางแผนแอบซุ่มโดยทุกนายได้เตรียมอาวุธและเสื้อเกราะกันกระสุนไว้พร้อม เนื่องจากทราบว่า พ่อค้ายารายนี้มักจะพกปืนและประกาศไม่ยอมให้จับกุมและพร้อมยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่เมื่อถึงเวลาและจุดที่นัดหมายสายลับได้ส่งสัญญาณเจ้าหน้าที่จึงได้ขับรถเข้าประกบกับรถของนายเปิ้ล แต่เจ้าตัวรู้ทันและกำลังจะขับรถหนีเจ้าหน้าที่จึงได้ขับรถชนดักที่ด้านหน้าไว้เพื่อป้องกันการหลบหนี และได้พยายามเข้าชาร์จตัวเพื่อจับกุม แต่นายเปิ้ล ได้ลงจากรถและถูกเจ้าหน้าที่ผลักจนล้มลงโดยพบว่าที่ตัวมีการพกอาวุธปืนและพยายามจะยิงสวนตำรวจตามที่เคยประกาศไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้ยิงสวนกลับไปจนนายเปิ้ล ล้มลงนอนแน่นิ่ง ส่วนเพื่อนที่นั่งมาในรถ 2 คนนั้นพยายามจะวิ่งหลบหนีแต่ตำรวจได้ติดตามตัวได้ โดยได้นำไปสอบสวนว่าเป็นใครและมีความเกี่ยวข้องกับนายเปิ้ล อย่างไร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: