ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับแล้ว! หนุ่มขับกระบะหัวร้อน รัวหมัดใส่ จยย. กลางสะพานปิ่นเกล้า


วันที่ 25 ก.พ. 64 ทีมข่าวอาชญากรรมรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์บนสะพานปิ่นเกล้า ที่ชายผมยาวขับกระบะ อยู่ในอาการหัวร้อน คลุ้มคลั่ง ลงจากรถลงมาทำร้ายร่างกาย คนขับขี่รถ จยย. โดยชายผมยาว ชกคนขับขี่รถ จยย. แบบไม่ยั้ง จากนั้นมีจยย.อีกคันขี่เข้ามาจอด คล้ายเข้ามาห้ามปราม แต่ชายผมยาวที่ขับรถกระบะ กลับหัวร้อนมากขึ้น ชักปืนขึ้นมาจ่อหัว จยย.คันที่เข้ามาห้าม ก่อนจะขับรถหลบหนีไป


     จากนั้น ตำรวจ สน.พระราชวัง จึงเข้าสกัดจับคนขับรถกระบะได้บริเวณแยกสามยอด แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. ทราบชื่อต่อมา คือ นายวศิน อาจคงหาญ อายุ 27 ปี ตรวจค้นในรถพบอาวุธปืนยี่ห้อ LLAMA สีดำ ขนาด .380 ซองพกหนังสีดำ ซองกระสุน มีดยาวประมาณ 7 นิ้วเหน็บพกอยู่บริเวณเอวด้านหน้าข้างขวา ก่อนคุมตัวไปสอบปากคำที่ สน.พระราชวัง     สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า นายวศิน ได้ขับรถมาจาก ถ.คู่ขนานลอยฟ้า บรมราชนนี เมื่อมาถึงบริเวณขนส่งสายใต้ใหม่ขาเข้า ได้เฉี่ยวชนรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ทะเบียน 1มค 2905 กทม. บริเวณด้านหน้าซ้าย จากนั้นนายวศิน ได้หยุดรถและลงมาพร้อมถือปืนในมือขวา และพูดว่า “ถ้าแน่จริงก็ตามมา” ก่อนจะขับรถหลบหนี มาถึงเชิงสะพานพระปิ่นเกล้า ขาเข้า


     ได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็ก สีดำ ทะเบียน 7กพ 5552 กทม.ที่มีซึ่งมีนายธนวรรธณ์ อัครกิจวรสกุล เป็นคนขี่ นายวศิน ก็หยุดรถลงมาและโชว์ปืนและชกต่อยคนขี่จนบาดเจ็บที่ศีรษะ จากนั้น นายสถาพร หวังปัญญา เข้ามาห้ามปราม ก็ถูกนายวศิน ต่อยเข้าที่หน้า 2-3 ครั้ง     และถีบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน ทะเบียน 9กน 5119 กทม.ล้มลงได้รับความเสียหาย พร้อมชักปืนออกมาข่มขู่อีก ก่อนที่นายวศิน จะขับรถหลบหนีจนมาถูกตำรวจสกัดจับได้บริเวณที่เกิดเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามีอาวุธปืน ไว้ในความครอบครอง พกพาอาวุธปืน, อาวุธมีดในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.พระราชวัง ดำเนินคดีต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: