ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ญาติรับศพ รตอ. ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชน ม็อบ28กพ.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางกชกาญจน เทพอาษา ภรรยาของร้อยตำรวจเอกวิวัฒน์ เสริฐสนิท รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สน.ธรรมศาลา หรือ ผู้กองวัฒน์ ที่เสียชีวิต ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชน บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 1 เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยญาติเดินทางมาพร้อมด้วย พันตำรวจเอกชาญฤทธิ์ ทรัพย์สมบัติ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลา และเพื่อนร่วมงาน เข้ารับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

นางกชกาญจน เปิดเผยว่า ช่วงหลังนี้ตั้งแต่มีการชุมนุมทางการเมือง สามีบ่นว่าเครียด เป็นคนจริงจังกับงาน ให้เวลากับงานมาก และไม่ค่อยได้หยุด เวลากลับไปที่บ้านก็ยังคงทำงานจนไม่มีเวลาพาครอบครัวไปพักผ่อน เคยสังเกตเห็นอาการผิดปกติ ให้ไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลก็ไม่ยอมไป จนกระทั่งมาเกิดเรื่องสลดขึ้น โดยผลชันสูตรศพจากแพทย์ ลงความเห็นว่า หัวใจวายเฉียบพลันทำให้เสียชีวิต โดยส่วนตัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของสามี และจากนี้ จะนำศพไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดตรีทศเทพวรวิหาร ซึ่งจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 7 มีนาคมนี้

สำหรับประวัติการเข้ารับราชการของร้อยตำรวจเอกวิวัฒน์ เริ่มเข้ารับราชการที่ สถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลา เมื่อปี 2547 ได้รับตำแหน่งเป็นจ่าสิบตำรวจในปี 2551 ตลอดอายุราชการส่วนใหญ่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่สถานีตำรวจนคนบาลธรรมศาลา จนได้รับตำแหน่งรองสารวัตรปราบปราม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: