ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.สอบปากคำ แอมมี่ พร้อมอนุญาตครอบครัว เข้าเยี่ยม


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มารดาของนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ ผู้ต้องหาคดีเผาทรัพย์สินทางราชการ หน้าเรือนจำกลางคลองเปรม เข้าเยี่ยมอาการนายไชยอมร ที่ รพ.ตำรวจ หลังศาลอาญา มีคำสั่งอนุญาตให้ฝากขัง และไม่ให้ประกันตัว โดยนายไชยอมร อยู่ในความดูแลของแพทย์  

มารดาของแอมมี่ พร้อมเปิดเผยว่า ต้องการมายืนยันว่า ลูกชายมีอาการบาดเจ็บจากการผ่าตัดช่องท้อง จึงจำเป็นต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ ส่วนการยื่นประกันตัว ทนายความอยู่ระหว่างดำเนินการ แต่ส่วนตัว อยากให้ลูกอยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ในช่วงของการฝากขัง

นอกจากนี้ ยังปฏิเสธที่จะให้ความเห็น กรณีตำรวจควบคุมตัวเพื่อนสาวคนสนิทของ ลูกชายเมื่อวานนี้ที่สนามบิน และยืนยันว่า ลูกชายไม่ได้มีแฟนใหม่ หลังจากเลิกรากับภรรยาเก่า
 
ทางด้าน พันตำรวจตรีหัสนัย เฟื่องสังข์ สารวัตรสอบสวน สน.ประชาชื่น และพนักงานสอบสวน เดินทางมาที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสอบปากคำนายไชยอมร พร้อมระบุว่า ยังมีประเด็นสอบถามเพิ่มเติม เบื้องต้น นายไชยอมร ให้ความร่วมมือกับตำรวจเป็นอย่างดี แต่มีอาการวิตกกังวลอยู่บ้าง ส่วนอาการบาดเจ็บพบว่าไม่สาหัส สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ โดยวันนี้ จะมีการสอบถามความเห็นแพทย์ว่า จะสามารถนำตัวนายไชยอมร ออกจากโรงพยาบาลได้หรือไม่ หากแพทย์ให้ออกจากโรงพยาบาลได้ ก็จะต้องสอบถามศาลว่า จะให้ควบคุมไว้ที่โรงพยาบาลตำรวจ หรือส่งตัวเข้าเรือนจำ ส่วนให้การประกัน เป็นดุลพินิจของศาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: