ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเลิกกับแฟนไลฟ์สดฆ่าตัวตาย จนท.เร่งเข้าช่วย

ฆ่าตัวตาย


เมื่อวันที่ 6 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากทางชาวบ้านว่ามีคนไลน์สด ใช้ชื่อเฟชบุ๊กรายหนึ่งได้กินยาฆ่าตัวตาย ในห้องพักแห่งหนึ่งที่ชั้น 3 ของอาคาร พื้นที่ตำบลหนองนาแซง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบหอพักดังกล่าว

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงได้เคาะห้องพักดังกล่าวชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องที่เกิดเหตุ ไม่ได้ล็อกห้องเจ้าหน้าที่จึงได้เปิดประตูห้องพักเข้าไป ก่อนที่จะพบกับหญิงใบหน้าตรงตามกับที่ผู้แจ้งระบุ ซึ่งร้องไห้อยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง และมีการไลฟ์สดอยู่จริง เจ้าหน้าที่จึงทำการเข้าปลอบขวัญ ใช้เวลาไม่นาน เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลชัยภูมิ ทราบชื่อภายหลังชื่อ น.ส.สาริยา อายุ 35 ปี

สอบถามไปยัง นายบัณฑิต อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นผู้แจ้งเล่าว่า อดีตน้องสะใภ้รายนี้ได้เลิกรากับน้องชายตนได้ราว 1 อาทิตย์ ซึ่งก่อนหน้าก็เคยคิดฆ่าตัวตาย และคาดว่าจะเป็นโรคซึมเศร้า หลังจากที่เลิกรากับน้องชายของตนได้เก็บของออกจากบ้านตน เพื่อที่จะมาเช่าห้องดังกล่าวอยู่ หลังจากที่มาเช้าห้องวันนี้ตนเปิดเฟชบุ๊กดูพบมีการไลฟ์สดกินยาฆ่าตัวตาย ตนจึงพาน้องชายขับรถมาเพื่อที่จะมาช่วยเหลืออดีตแฟนเก่าของน้องชาย ก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้าช่วยเหลือ

ด้าน น.ส.สุธิดา อายุ 30 ปี เล่าว่า ผู้หญิงคนนี้น้อยใจแฟน หลังแฟนบอกเลิกได้ 1 อาทิตย์ อาจเป็นเหตุให้หญิงคนดังกล่าวนั้นคิดที่จะฆ่าตัวตาย ซึ่งตลอดเวลาที่หญิงสาวคนนี้ได้มาอยู่กินกับน้องชายตนก็มีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกือบ 2-3 ครั้งแล้ว


ไลฟ์ฆ่าตัวตาย
ไลฟ์กินยาตาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: