ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มนอนทับสายชาร์จมือถือ ไฟช็อตดับคาที่นอน

 นอนทับสายชาร์จ


วันที่ 17 เม.. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุมีชายถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางพลี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักชั้นล่างของห้องเช่า พบศพ นายนันต์ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี สภาพนอนคว่ำหน้ากางแขน ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง โดยภรรยาและเพื่อน ๆ พากันร้องไห้ด้วยความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถาม น..อร (นามสมมติ) อายุ 28 ปี แฟนสาว ให้การทั้งน้ำตาว่า ตนและแฟนทำงานที่เดียวกันแต่เข้าคนละกะ โดยตนจะเข้ากะดึกส่วนแฟนเข้ากะบ่าย ก่อนมาพบเป็นศพ ช่วงค่ำของวันที่ 16 เม..ที่ผ่านมา แฟนเลิกงานออกมาประมาณ 20.00 . ก็กลับมาห้องพักตามปกติและมีการส่งข้อความพูดคุยกันครั้งสุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 21.00 . ซึ่งคำพูดคุยก็ไม่ได้มีลางร้ายหรือเหตุการณ์ผิดปกติใด ๆ


..อร กล่าวต่อว่า ตนจึงรีบไปจับตัวปลุกให้ตื่น ก็พบว่าตัวแข็งแล้ว แถมมีกลิ่นเหม็นไหม้อะไรบางอย่าง จึงหันไปเห็นที่มือซ้ายของแฟนทับสายไฟที่เป็นสายชาร์จโทรศัพท์อยู่ จึงรีบปิดสวิตท์ไฟที่ปลั๊กไฟทันที จากนั้น จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ยืนยันแฟนหนุ่มไม่มีโรคประจำตัวใด ๆ และเป็นคนสุขภาพแข็งแรงดีทุกอย่าง


ไฟช็อตดับ


ด้าน พนักงานสอบสวนได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงมอบร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งยังสถาบันจักรกรีนฤบดินทร์ โรงพยาบาลรามาบางพลี โดยสันนิฐานเบื้องต้นอาจมาจากสาเหตุของกระแสไฟรั่วจากสายชาร์จก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามจะต้องรอผลการชันสูจน์ที่แน่ชัดต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: