ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ่าโหดสาวใหญ่ หมกป่าในซอยลาดพร้าว คนร้ายทิ้งมีดปักคาอก

 ซ่าโหดกลางกรุง


   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม รายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 .วันที่ 3 ..2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุพบศพหญิงถูกแทงเสียชีวิตภายในซอยลาดพร้าว 130 แยก 4 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงประสานแพทย์นิติเวช รพ.ตร. กองพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

   ที่เกิดเหตุภายในพงหญ้า ใกล้อพาร์ทเมนต์ พบศพหญิงสวมเสื้อยืดสีเหลือง สวมกางเกงสีส้ม หน้ากากอนามัยยังสวมไว้ใต้คาง สภาพมีมีดปลายแหลมแทงปักคาหน้าอกซ้าย และมีบาดแผลถูกแทงเข้าตามร่างกายอีกหลายแผลทั่วร่างกาย ทราบต่อมา อายุ 56 ปี บ้านอยู่ย่านบางรัก กทม. พักอาศัยอยู่อพาร์เมนต์ใกล้จุดเกิดเหตุ


ซอยลาดพร้าว


สอบสวนพยาน ให้การว่า ขณะกำลังออกจากที่พักเพื่อไปวิ่งออกกำลังกายสังเกตเห็นคล้ายมีคนอยู่ในพงหญ้าข้างทาง ด้วยความตกใจจึงไปเรียกรปภ.อพาร์เมนต์มาช่วยกันดู ก็พบว่าเป็นศพผู้พักอาศัยในอพาร์เมนต์ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ ปกติผู้ตายพักอาศัยอยู่กับสามีมาประมาณ 1 ปี เป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร ช่วงเย็นทุกวันจะเดินออกจากห้องพักเพียงลำพังเพื่อไปซื้อกับข้าวมารับประทานกับสามีที่รออยู่ในห้องพัก


จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมเร่งสอบสวนและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของอพาร์เมนต์ใกล้ที่เกิดเหตุ และภายในซอย หาสาเหตุถูกทำร้ายเสียชีวิต ตั้งประเด็นทั้งชิงทรัพย์ และความขัดแย้งส่วนตัว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: