ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับเว็บพนันออนไลน์ รวมมูลค่าเกือบ 20 ล้าน

 เว็บพนันออนไลน์


   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.ของคืนที่ผ่านมา(21ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วยในจ.ชลบุรี นำกำลังพร้อมหมายตรวจค้น เข้าตรวจสอบและจับกุมนายอิทธิพล กุศลกิจวรกุล อายุ 29 ปี และนายณัฐพล ธนานันท์ อายุ 29 ปี พร้อมของกลางเป็นเงินสด 8.5 ล้านบาท ทองคำรูปพรรณหนัก 34  บาท คอมพิวเตอร์7 ชุด รวมไปถึงรถยนต์และทรัพย์สินอื่นๆอีกหลายรายการ จับกุมได้ที่หมู่บ้านวิวพอยท์ อ.บางละมุงจ.ชลบุรี

    ก่อนการจับกุมสืบเนื่องมาจากตำรวจชุดกองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี สืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดเว็บการพนันออนไลน์ ชื่อ ufa special โดยสืบสวนทางออนไลน์ และติดตามมานานกว่า 1 เดือน จนกระทั่งรู้แหล่งที่ตั้งของเครือข่าย จึงขอหมายค้นจากศาลจังหวัดพัทยา ให้พ.ต.ท.เสกสรรค์ องอาจ ถือหมายค้น นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นการเช่าอยู่เดือนละ 65,000 บาท เมื่อตรวจค้นก็พบของกลางเป็นเงินสด ทองคำ อาวุธปืน คอมพิเตอร์ โทรศัพท์มือถือ รวมถึงรถยนต์ป้าย และ จยย.ป้ายแดง รวมถึงตัวผู้กระทำผิดด้วย


บางละมุง
    สอบถามนายอิทธิพล กุศลกิจวรกุล อายุ 29 ปี เปิดเผยว่า ตนเองเปิดเว็บไซค์พนันออนไลน์ ชื่อ ufa special จริงโดยทรัพย์สินทั้งหมดตามที่ตรวจยึดนั้น เป็นทรัพย์สินที่ได้จากการรับแทงพนันออนไลน์ และเล่นพนันออนไลน์ สำหรับระยะเวลาที่ทำนั้นประมาณ 2-3 เดือน ได้กำไรประมาณ 8-9 ล้าน และจะมีบางส่วนที่เล่นเองได้ หลังจากได้เงินมาก็นำไปซื้อทรัพย์สินรถยนต์และรถจยย.เป็นเงินสดทั้งหมด 


    เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอิทธิพล กุศลกิจวรกุล อายุ 29 ปี และนายณัฐพล ธนานันท์ อายุ29 ปี ส่งพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหา เปิดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนของกลางทั้งหมดทั้งเงินสด ทองคำ รถยนต์ และรถจยย.ป้ายแดง มูลค่าเกือบ20 ล้านบาท


ยึดทรัพย์ 20 ล้าน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: