ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ออนิกซ์ฯ เปิดประตูสู่เวียดนาม นำเสนอโอโซ่ ฮอยอัน


ภาพจำลองโครงการนิว ฮอยอัน ซิตี้ สถานที่ตั้งของโรงแรมโอโซ่ ฮอยอัน
ข่าวเศรษฐกิจ กรุงเทพฯ ประเทศไทย 13 ตุลาคม 2558 - ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ชั้นนำ สัญชาติไทย ขยายธุรกิจสู่ประเทศเวียดนาม ประกาศเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรธุรกิจร่วมกับเอชบี กรุ๊ป (HB Group) บริหาร

     โครงการ “โอโซ่ ฮอยอัน” นำเสนอบริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทริมทะเลจำนวน 364 ห้อง โรงแรมนี้คาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2559

     “โอโซ่ ฮอยอัน” เป็นส่วนหนึ่งในแผนแม่บทในการพัฒนาโครงการนิว ฮอยอัน ซิตี้ ประกอบด้วยศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง อพาร์ทเมนต์และวิลล่าที่อยู่อาศัย รวมถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในส่วนของโรงแรม เปิดให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใต้การบริการในสไตล์โอโซ่ อาทิ ‘อีท’ (EAT) ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน ห้องออกกำลังกาย และห้องประชุมเอนกประสงค์ แขกผู้เข้าพักที่โอโซ่ ฮอยอัน จะสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่าง สะดวกสบายเพื่อไปยังพื้นที่ภูมิทัศน์อันสวยงามของเมือง สระว่ายน้ำ ชายหาด รวมถึงร้านค้าและร้านอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย

     โอโซ่ คือแบรนด์โรงแรมประเภทซีเล็ค เซอร์วิส ที่ให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ปรัชญาของแบรนด์โอโซ่ คือการให้ความสำคัญกับ “การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ” เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้หลับอย่างสนิท ตื่นสู่วันใหม่อย่างสดใส กระปรี้กระเปร่า

     ด้วยอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพ และเชื่อมต่อกับคนในท้องถิ่นและสถานที่อื่นๆ บนโลกด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ละโครงการของโอโซ่มีแรงบันดาลใจที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง แต่ยังคงไว้ซึ่งพื้นฐานเดียวกัน คือการนำเสนอห้องพักคุณภาพ ในราคาที่

     คุ้มค่าอย่างเหนือความคาดหมายในตลาดโรงแรมระดับกลาง ครบครันด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย มอบความพึงพอใจและความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักที่มองหาประสบการณ์แบบท้องถิ่นอย่างคนวงใน

     ห้องพักของโอโซ่ ฮอยอัน ได้ถูกจัดสรรพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพและมีดีไซน์ที่เหมาะสมกับความต้องการของแขกที่เข้าพัก ประกอบด้วยเตียงนอนและเครื่องนอนคุณภาพสูง อินเตอร์เน็ตไวไฟความเร็วสูง พื้นที่ทำงานเอนกประสงค์ เพียบพร้อมด้วยช่อง ต่อแบบ


     มัลติมีเดียที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงผ้าม่านที่สามารถปิดแสงที่เล็ดลอดเข้ามาได้อย่างสนิทและที่กันเสียงรบกวน อีกทั้งมีบริการ “หน้าจอข้อมูลอัจฉริยะ” (Lecterns) ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นที่น่าสนใจ อภินันทนาการเครื่องดื่มที่ช่วยให้หลับสบายก่อนนอน (Doze Off drinks) และบริการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์โดยปราศจากกระดาษ

     นายปีเตอร์ เฮนลีย์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า

     “เวียดนามเป็นหนึ่งประเทศในภูมิภาคนี้ที่มีการเติบโตทางด้านการท่องเที่ยวมากที่สุด พวกเราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้พัฒนาโครงการโอโซ่ ฮอยอัน แห่งนี้ให้เป็นส่วนหนึ่งในแผนการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และด้วยความนิยม

     ของนักท่องเที่ยวทั้งในและนอกภูมิภาคที่มีต่อชายฝั่งภาคกลางตอนใต้ของเวียดนามที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เราจึงเล็งเห็นถึงช่องว่างของแบรนด์โรงแรมแบบซีเล็ค เซอร์วิส ที่มีบริการโดดเด่นและตอบโจทย์ของนักเดินทางได้อย่างตรงจุดอย่างโอโซ่ พวก เรามีความ

     มุ่งมั่นที่จะได้ร่วมมือกับเอชบี กรุ๊ป เพื่อนำเสนอเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์โอโซ่นี้ให้เป็นที่รู้จักในประเทศเวียดนาม”

     มร. ติน ทัน ฮุย (Trinh Thanh Huy) ประธานกรรมการ เอชบี กรุ๊ป กล่าวว่า

     “เราเชื่อมั่นว่าฮอยอันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์และได้รับความสนใจจากนักเดินทางที่มาประเทศเวียดนามมากที่สุด โครงการนิวฮอยอัน ซิตี้ถือเป็นโครงการแม่บทของการพัฒนาโครงการโดยรวมทั้งหมด ซึ่งได้รวบรวมโรงแรมอันที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เฉพาะตัว เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ วิลล่าพักอาศัยและห้างสรรพสินค้า การเปิดตัวแบรนด์โอโซ่ในครั้งนี้ จะเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยยกระดับและส่งเสริมสถานะการท่องเที่ยวที่เมืองฮอยอันแห่งนี้ให้ดียิ่งขิ้น”

     นับตั้งแต่เปิดตัวแบรนด์ครั้งแรกในปี 2556 ปัจจุบันโอโซ่มีโรงแรมในเครือจำนวนทั้งหมด 5 แห่ง ในฮ่องกง พัทยาและเกาะสมุย (ประเทศไทย) รวมถึงโคลัมโบและแคนดี้ (ประเทศศรีลังกา) นอกจากนี้โอโซ่มีแผนพัฒนาโรงแรมอีกหลายแห่ง อาทิ ปีนัง และอิสกันดาร์ ประเทศมาเลเซีย และเซี่ยเหมิน เมืองทางตอนใต้ของประเทศจีนข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: