ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฮอนด้า จับมือ มิตรผล สานฝันเยาวชนไทย ก้าวไกลสู่นักกอล์ฟโลก

ฮอนด้า จับมือ มิตรผล สานฝันเยาวชนไทย ก้าวไกลสู่นักกอล์ฟโลก


 


ข่าวเศรษฐกิจ โครงการ "ฮอนด้า สานฝันเยาวชนกอล์ฟ" โดยความร่วมมือของ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และ กลุ่มมิตรผล พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจ เล็งเห็นโอกาสการพัฒนาทักษะด้านกีฬากอล์ฟของเยาวชนไทย ที่มีใจรักในกีฬากอล์ฟแต่ขาดแคลนอุปกรณ์ ได้ริเริ่มโครงการเดินสายมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬากอล์ฟ ให้กับเยาวชนทั่วประเทศ เพื่อสร้างโอกาสทางการเรียนรู้และพัฒนาทักษะ และต่อยอดการเป็นนักกีฬากอล์ฟมืออาชีพได้ในอนาคต

     ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา เป็นการดำเนินกิจกรรมครั้งที่ 3 ซึ่งถือเป็นการปิดท้ายโครงการฯ สำหรับปี 2558 ณ โรงเรียนกีฬา จังหวัดชลบุรี โดยมี นายสมภพ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาด บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และ นายอภิชาติ นันทเทิม กรรมการบริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด (กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์) ให้เกียรติร่วมเป็นตัวแทนในการส่งมอบอุปกรณ์กีฬากอล์ฟและทุนการศึกษา แก่โรงเรียนในภาคตะวันออกที่ผ่านการคัดเลือก จำนวน 6 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนกีฬาชลบุรี , วิทยาลัยพละศึกษา ชลบุรี , โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ชลบุรี , โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี , โรงเรียนชลบุรีสุขบท และ โรงเรียนสัตหีบวิทยาคม โดยรับมอบอุปกรณ์กีฬากอล์ฟทั้งสิ้น 48 ชุด รวม 720 ชิ้น และทุนการศึกษา 30,000 บาท

     สำหรับโครงการ "ฮอนด้า สานฝันเยาวชนกอล์ฟ" ได้เดินหน้าโครงการมาตั้งแต่เดือนมีนาคม และสิ้นสุดโครงการเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีการเดินสายจัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษา และส่งมอบอุปกรณ์กีฬากอล์ฟ จำนวนทั้งสิ้น 118 ชุด รวมกว่า 1,640 ชิ้น พร้อมทุนการศึกษาอีกกว่า 100,000 บาท ให้กับเยาวชนใน 20 โรงเรียนทั่วประเทศ  ตามเป้าหมายที่วางแผนไว้ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าบรรดานักกอล์ฟ และประชาชนทั่วประเทศที่ร่วมบริจาคและสนับสนุนอุปกรณ์กีฬากอล์ฟเข้ามาอย่างล้นหลาม รวมถึงการได้รับการตอบรับที่ดีจากโรงเรียนต่างๆ ที่สมัครเข้าร่วมโครงการเข้ามาเป็นจำนวนมาก

     โดย นายกันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด (กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ดำเนิน โครงการ ฮอนด้า สานฝันเยาวชนกอล์ฟ มาจนสิ้นสุดกิจกรรมนั้น จะประสบความสำเร็จไม่ได้หากขาดผู้สนับสนุนหลักของโครงการ ทั้ง บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และกลุ่มมิตรผล รวมถึงการตอบรับอย่างดียิ่งจากพันธมิตรทางธุรกิจ, กลุ่มผู้ชมช่องกอล์ฟชาแนลไทยแลนด์ และนักกอล์ฟใจบุญทั่วประเทศ ที่ร่วมให้การสนับสนุนและเป็นกำลังสำคัญในการช่วยยกระดับการพัฒนาและต่อยอดความฝันในการเล่นกอล์ฟของเยาวชน และแน่นอนว่าเราจะยังคงสานต่อกิจกรรมในครั้งต่อไป เพื่อนำไปสู่การผลักดันให้เยาวชนไทยได้รับโอกาสที่ดีในกีฬากอล์ฟ และมีโอกาสได้ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลกต่อไป”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: