ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทองคำแท่งลายหงส์และมังกร…คุณค่าคู่ควรสำหรับนักลงทุนจากจีแคปนางสาวณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทจีแคป จำกัด ศูนย์ซื้อขายทองคำในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่  2561 ที่กำลังจะมาถึงนี้ทางบริษัทฯ ได้ทำการผลิตทองคำแท่งออกสู่ตลาดสำหรับกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ นักลงทุน นักสะสมทองคำแท่ง ผู้ที่ต้องการใช้ทองคำแท่งมอบเป็นของขวัญในโอกาสสำคัญ  เช่น ช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือ งานมงคลต่างๆ และผู้สนใจทั่วไป โดยทองคำที่ผลิตออกมาเป็นพิเศษในครั้งนี้ได้จัดทำเป็นลายหงษ์และลายมังกร  เพื่อสื่อถึงความเป็นสิริมงคลทั้งผู้ให้และผู้รับ บรรจุลงในกล่องไม้สวยงามที่ผลิตจากไม้ MDF คุณภาพดีเนื้อไม้มีความหนาแน่นสูงมีโพรงอากาศน้อยพร้อมพ่นสีแดงเข้มเคลือบเงา High gloss นำเข้าจากญี่ปุ่น ภายในกล่องหุ้มด้วยผ้าพิกเพลคุณภาพสูง  ทำให้มีความสวยงามหรูหราทั้งภายในและภายนอก  

 
ทั้งนี้ทางบริษัทฯได้ทำการจัดจำหน่ายทองคำแท่งเป็นสองขนาดคือ กล่องขนาด 14 x 12 x 3.8 เซนติเมตร (ขนาดเล็ก) ภายในกล่องบรรจุทองคำแท่งความบริสุทธิ์ 96.5% ลายหงส์และลายมังกร ทองคำ 5 บาทจำนวน 2 แท่ง หรือ ทองคำ 10 บาท จำนวน 2 แท่ง และกล่องขนาด 18x11x3.8 เซนติเมตร (ขนาดใหญ่)   ภายในกล่องบรรจุทองคำแท่งความบริสุทธิ์ 96.5%  ลายหงส์ และ ลายมังกร  ทองคำมูลค่ารวม 30 บาท โดยแยกเป็นทองคำ 5 บาท จำนวน 2 แท่ง, ทองคำ 10 บาท จำนวน 2 แท่งสำหรับราคาขายจะขึ้นอยู่กับราคาทองในวันที่สั่งซื้อ ส่วนกล่องไม้จะทำการจำหน่ายแยกตามคำสั่งซื้อ โดยกล่องไม้ขนาดเล็กราคา 1,800 บาท และกล่องไม้ขนาดใหญ่ราคา 2,200 บาทนอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังสามารถรับเป็นผู้ผลิตงานปั๊มลายทองแท่งตามแบบโลโก้ของแต่ละหน่วยงาน องค์กรและบริษัทต่างๆอีกด้วย  พร้อมผลิตภัณฑ์ GOLD GIFT CARD  ทองคำแท่งความบริสุทธิ์ 96.5% และ 99.9% เริ่มต้นที่น้ำหนัก 1 กรัมจนถึง 1 บาท   โปรโมชั่นพิเศษลดค่ากำเหน็จเหลือเพียง 69 บาทเท่านั้น  พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าตั้งแต่วันนี้ – จนถึง 31 ธันวาคม 2560   

 สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อทองคำแท่งรูปแบบต่างๆ เพื่อส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ติดต่อได้ที่ บริษัท จีแคป จำกัด โทร. 02-611-0500  ติดตามข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนในทองคำได้ที่ www.gcap.co.th  หรือที่ LINE ID : @gcapgold

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: