ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เวิร์คพอยท์ ร่วมกับ PPTV เอเชียนเกมส์ ครั้งที่18 พร้อมถ่ายทอดสดผ่านแอพ AIS PLAY กล่อง AIS PLAY BOX(ลำดับจากซ้าย) 1.คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์  กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ไทย บรอดคาสติ้ง จำกัด 2.คุณชลากรณ์ ปัญญาโฉม  กรรมการผู้จัดการ สายงานดิจิทัลทีวี  บริษัท ไทย บรอดคาสติ้ง จำกัด 3.คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์  กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี 4.คุณสุวิทย์ อารยะวิไลพงศ์ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารผลิตภัณฑ์ กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
 
            นับถอยหลังสู่การรวมพลังเชียร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคนไทยทั้งประเทศ สำหรับมหกรรมกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ของชาวเอเชีย “เอเชียนเกมส์ ครั้งที่18” จัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน 2561 โดยในครั้งนี้มีทัพนักกีฬาไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ จำนวน 1,273 คน มากเป็นอันดับที่ 2 รองจากเจ้าภาพ และจะเริ่มมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคมนี้ โดยการแข่งขันกีฬาที่เริ่มถ่ายทอดสดผ่านทางสถานี ได้แก่ เวลา 14.00 น. การแข่งขันแฮนด์บอล ประเภทหญิง ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ต่อด้วยเวลา 19.00 น. การแข่งขันฟุตบอล ประเภทชาย ระหว่างประเทศไทยและประเทศกาตาร์ ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 2 กันยายน

            ในส่วนของการรับชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ คนไทยยังสามารถรับชมการแข่งขันในโปรแกรมเพิ่มเติมได้ ทาง ช่อง PPTV และ ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX ผู้ได้รับสิทธิถ่ายทอดสดร่วมอย่างเป็นทางการจนสิ้นสุดการแข่งขัน ทั้งนี้จะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันเอเชียนเกมส์อย่าง จุใจทางโทรทัศน์ ช่องเวิร์คพอยท์ และ ช่อง PPTV รวมมากกว่า 150 ชั่วโมง ตลอดการแข่งขัน

            นอกจากนี้เพื่อให้คนไทยได้ส่งกำลังใจ เชียร์ทัพนักกีฬาไทย แบบติดขอบจอมือถือ ยังสามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของทางเวิร์คพอยท์ฯ ได้แก่ แฟนเพจ Workpoint Entertainment, YouTube Workpoint Official, และแฟนเพจในเครือเวิร์คพอยท์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยในการถ่ายทอดสดการแข่งขันเอเชียนเกมส์ผ่านช่องทางออนไลน์ และอีกหนึ่งช่องทาง แอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX ซึ่งจะช่วยให้แฟนๆชาวไทยสามารถเลือกชมการแข่งขันกีฬาแต่ละแมตซ์ที่ตนชื่นชอบตลอดระยะเวลาการแข่งขัน รวมเวลามากกว่า 600 ชั่วโมง ทุกประเภทกีฬา ทุกประเทศ ที่จะมีการถ่ายทอดสดบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของ เวิร์คพอยท์ และ AIS PLAY
 
           เพื่อเพิ่มอรรถรสและความสนุกในการรับชมการแข่งขัน ด้วยแคมเปญที่ทาง เวิร์คพอยท์ ร่วมกับไอศกรีม Wall’s ให้ผู้ชมเอเชียนเกมส์ สนุกกับการเชียร์กีฬาได้ยิ่งขึ้นและยังได้ลุ้นรับทองคำทุกวัน ผ่าน LINE Application บน Account “Wall’s กินติมกัน” แจกฟรีสติ๊กเกอร์ “น้องหวานเย็นเชียร์ไทย” ไว้ส่งเชียร์

กันได้ในช่วงเอเชียนเกมส์ และยังได้เล่นเกมสนุกๆทุกวัน โดยเข้ามาตอบคำถามเกี่ยวกับเอเชียนเกมส์ ทุก 18.00 และ 21.00 น. เพื่อลุ้นทองคำมูลค่า 10,000 บาทถึง 10 รางวัลได้ทุกวัน รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ตั้งแต่ 14 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561      

ทั้งนี้ ผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้แก่ เครือเจริญโภคภัณฑ์,ผลิตภัณฑ์โรซ่า,รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า,ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมวอลล์,บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด,เอไอเอส และ แชมพูเคลียร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: