ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตู่ นันทิดา ทวงคืนบัลลังก์มาดาม พร้อมส่องผลงานล่าสุดกับการพรีเซนเตอร์แบรนด์ Trylagina !ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย สาวแกร่งทรงเสน่ห์และมากความสามารถคนนี้ หลายๆคนต่างรู้จักเธอในบทบาทของนักร้อง นักแสดง และอีกมุมนึงของเธอคนนี้ นั่นก็คือบทบาทคุณแม่ที่รักและหวงลูกสาวดั่งดวงใจอย่าง น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม นั่นเอง นอกจากการเต็มที่กับการทำงานและมอบความรักให้กับลูกสาวแล้ว เรายังเห็นถึงความสวยสมวัย ไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลาของเธออีกด้วย

 ด้วยความสวยสง่าของเธอทำให้หลายๆคนต่างสงสัยว่าเธอมีเคล็ดลับอะไร ถึงได้ยังดูดีมาตลอด เป็นคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ แต่วันนี้ได้ถูกเปิดเผยแล้ว ล่าสุด! กับบทบาทการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์สกินแคร์อย่าง ‘TRYLAGINA’ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Anti Aging ที่ตู่ นันทิดา มั่นใจและเลือกใช้หลังจากที่โฆษณา Trylagina Ultimate Collagen Serum ถูกเผยแพร่ออกไป เจ้าตัวยังเผยถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้มีโอกาสเป็นพรีเซนเตอร์ว่า “พี่ได้ใช้เซรั่ม Trylagina ด้วยตัวเองและรู้สึกประทับใจในคุณสมบัติของการลดริ้วรอย ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติและเนื้อสัมผัสแบบเจลทำให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้พี่ปลื้มมาก ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่เป็นอีกตัวเลือกที่ดีของผู้หญิงในวัยใกล้ 60 ค่ะ”

นอกจากการเต็มที่กับทุกบทบาทแล้ว ตู่ นันทิดาก็ยังเต็มที่กับการดูแลผิวพรรณตัวเองให้ดูสุขภาพดี และสวยสมวัยในแบบที่เธอเป็นอีกเช่นกัน

“เพราะคนที่สวยกว่าเราในวันนี้ คือเราในวันพรุ่งนี้ ”


เรียกได้ว่าและเธอคือมาดามแห่งความแม่ แถมยังเป็นต้นแบบของการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองจริงๆ อย่างที่เธอเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของ Trylagina ตัวนี้ ติดตามชมโฆษณาต่อได้ที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: