ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

4 เซเลบริตี้สาว ร่วมสัมผัสประสบการณ์กาแฟเข้ม-นุ่มโดนใจ ในงานเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู” สูตรใหม่!

ในปัจจุบันที่การดื่มกาแฟเป็นมากกว่าการดื่มเพื่อตื่น กลายเป็นการดื่มด่ำกับความหอมกรุ่น และชื่นชมกับรสสัมผัสนุ่มๆ จากกาแฟคุณภาพดี ทำให้เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับ 1 ของไทย จัดงานเปิดตัว “‘เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรใหม่’ นวัตกรรมกาแฟปรุงสำเร็จครั้งแรกในเมืองไทยที่ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดคุณภาพเยี่ยม 2 สายพันธุ์ทั้งกาแฟอาราบิก้าและกาแฟโรบัสต้า ซึ่งใช้เทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟที่ช่วยกักเก็บกลิ่นหอมกรุ่น และรสชาติความอร่อยกลมกล่อมของกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียด 
งานเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู” สูตรใหม่ ครั้งนี้นำโดย นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า และ นางสาวนาริฐา วิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จ ให้เกียรติเปิดงาน โดยมี 4 เซเลบริตี้สาวชื่อดังอย่าง คู่พี่น้องเวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่ง สิตามนินท์ - ธณัทร์ษริน สุสมาวัตนะกุล พร้อมด้วยคู่เพื่อนซี้ เมลนีย์ อยู่วิทยา กับ ปณิตา ศรไทยเทวา ซึ่งต่างปรากฏตัวในลุคเข้ม สื่อถึงกาแฟโรบัสต้า และลุคนุ่มๆ จากกาแฟอาราบิก้า เข้ากับคอนเซ็ปต์ ‘Bond to be the Best’ ที่สื่อถึงการผสานกาแฟ 2 สายพันธุ์อย่างลงตัว ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เพื่อมอบประสบการณ์กาแฟเข้ม นุ่มโดนใจครั้งใหม่ให้กับคอกาแฟไทย ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นางสาวนาริฐา วิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เผยว่า “กาแฟปรุงสำเร็จส่วนใหญ่ยังคงใช้กาแฟเพียงสายพันธุ์เดียว นั่นคือ โรบัสต้าล้วน นี่จึงเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่เรานำกาแฟคั่วบดละเอียดสองสายพันธุ์มารวมกัน โดยใช้เทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟที่ช่วยกักเก็บกลิ่น ให้ความหอมกรุ่นและรสชาติความอร่อยกลมกล่อมของกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียด “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู” สูตรใหม่ ผสานกาแฟ 2 สายพันธุ์ เป็นนวัตกรรมกาแฟที่เราได้ดึงจุดเด่นของกาแฟโรบัสต้าที่ให้รสชาติเข้มเต็มรสกาแฟ กับกาแฟอาราบิก้าที่ให้รสชาตินุ่มละมุนและมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์มาผสานกัน เพื่อให้กาแฟมีความหอมยิ่งขึ้น รสชาติอร่อยขึ้น เข้มแต่นุ่มขึ้นโดนใจคอกาแฟชาวไทย”


แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นสองพี่น้องที่แต่งตัวได้อย่างมีสไตล์ทั้งคู่ แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆ เจนกับแพมพี่น้องคู่นี้มีความแตกต่างกันอยู่ไม่น้อย โดยในงาน แพม - สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล เซเลบริตี้สาวสวยเผยว่า “ส่วนตัวแล้วชอบดื่มกาแฟทั้งแบบร้อนและเย็น ยิ่งบางครั้งเรายุ่งๆ ถ้าได้กาแฟอร่อยๆ ที่ชงง่าย สะดวกในทุกเวลานี่เยี่ยมไปเลยค่ะ อย่างเวลาทำงานนานๆ ติดต่อกัน ก็ได้กาแฟไว้ทานคู่กับขนมที่ตัวเองชอบนี่แหละค่ะมาช่วยบูสต์พลังให้กลับคืนมา แต่ถึงจะชอบดื่มกาแฟแค่ไหน แพมค่อนข้างเลือกกาแฟที่ตัวเองดื่มพอสมควรเลย คือกาแฟที่ดื่มจะต้องทั้งหอม นุ่ม และรสชาติกลมกล่อมค่ะ”
ด้านพี่สาว เจน - ธณัทร์ษริน สุสมาวัตนะกุล เวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่งเล่าว่า “ถ้าพูดถึงกาแฟ ส่วนตัวแล้วจะนึกถึงกลิ่นหอมๆ กับรสชาติเข้มๆ ของกาแฟ ชอบดื่มกาแฟรสชาติเข้มๆ เพราะรู้สึกว่าได้สัมผัสกับรสชาติและกลิ่นหอมที่แท้จริงของกาแฟ แต่ต้องกลมกล่อมลงตัว ดื่มง่าย จะค่อนข้างแตกต่างกับแพมซึ่งเป็นน้องสาว คนนั้นเค้าจะมาสายนุ่มๆ มากกว่า”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: