ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สก๊อต เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก ผลิตภัณฑ์ ‘สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์


สก๊อต (Scotch) รังนกแท้ โดย สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก ของผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” พระเอกที่ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังดูดี มาถ่ายทอดเรื่องราวและความพิเศษของรังนกแท้ สีเหลืองทอง จากถ้ำธรรมชาติ  ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักที่เป็นจุดเริ่มต้นของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ และสื่อสารถึงคุณประโยชน์ของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ที่ช่วยดูแลให้..Young ดูดี อยู่เสมอ

สก๊อต (Scotch) รังนกแท้ โดย สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก ของผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์

“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” พระเอกที่ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังดูดี มาถ่ายทอดเรื่องราวและความพิเศษของรังนกแท้ สีเหลืองทอง จากถ้ำธรรมชาติ  ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักที่เป็นจุดเริ่มต้นของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ และสื่อสารถึงคุณประโยชน์ของ สก๊อต
รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ที่ช่วยดูแลให้..Young ดูดี อยู่เสมอ

โดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี จะเป็นตัวแทนในการนำผู้ชมเดินทางข้ามน้ำ ข้ามทะเล ไปพบกับจุดเริ่มต้นของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ณ ถ้ำรังนก ซึ่งเต็มไปด้วยรังนกแท้ สีเหลืองทอง ผ่านภาพยนตร์โฆษณา “The Origin of Golden Bird’s Nest”  ที่จะได้ชมพร้อมกันครั้งแรกในงาน พร้อมด้วยไฮไลท์โชว์สุดพิเศษ กับการเปิดตัวพรีเซนเตอร์  ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และแขกรับเชิญคนพิเศษ น้องชายสุดที่รัก ตั้น-พิเชษฐไชย ผลดี มาร่วมสัมภาษณ์พูดคุย เล่าประสบการณ์การเดินทางสู่ถ้ำรังนก ก่อนจะมาเป็นสารคดีสุดพิเศษ
 


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: