ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วุฒิศักดิ์ปรับแผนการตลาด แปลงโฉม “สเนลเอท” ดึง ‘ฌาร์ม’ เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก

“ สเนลเอท บาย วุฒิศักดิ์ ” เติมเต็มผิวสวยให้พร้อมสยบทุกสรรพสิ่ง เปิดตัวอัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม โอเวอร์ไนท์ มาส์ก มาร์สเปี่ยมคุณค่าแท้จากเมือกหอยทาก 10 ชนิด วุฒิศักดิ์ปรับแผนการตลาด แปลงโฉม “สเนลเอท” ดึง ‘ฌาร์ม’ เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก พร้อมเปิดตัวทีวีซีสะท้อนภาพผิวสวยสยบทุกสรรพสิ่ง สู่เส้นทางการพัฒนาธุรกิจคอสเมติกอย่างเต็มตัว

วุฒิศักดิ์ ในนาม บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด เตรียมกรุยทางสู่ธุรกิจเครื่องสำอางอย่างเต็มตัว เดินหน้าปรับแผนการตลาด ปรับโฉม สเนลเอท (Snail8) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มอบที่สุดแห่งนวัตกรรมสิทธิบัตร หนึ่งเดียวในโลกที่นำคุณค่าแท้ของเมือกหอยทากอันเกิดจากการค้นคว้าวิจัยของจุฬาลงกรณมหาวิทยาลัยกว่า 30 ปี ผสานพลังจากธรรมชาติสู่การปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก กับรูปโฉมใหม่ภายใต้แนวคิด “Essence of Beauty (ผิวสวยสยบทุกสรรพสิ่ง)” พร้อมดึง “ฌาร์ม-โอสถานนท์” นั่งแท่นเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก ก่อนเตรียมส่งภาพยนตร์โฆษณาตัวแรกของแบรนด์ พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดเพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

นายกวิน สัณฑกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด มหาชน ในฐานะบริษัทแม่ของ บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด ผู้ดำเนินงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเนลเอท (Snail8) กล่าวว่า “ด้วยผลิตภัณฑ์ของสเนลเอทที่มีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม จากการนำเมือกหอยทากที่แตกต่างจากเมือกหอยทากอื่น ๆ อันเป็นผลจากการวิจัยมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ผสานคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก จนเป็นแบรนด์ไทยที่นานาชาติให้การยอมรับ ทำให้ทางบริษัทฯ ในการดำเนินงานภายใต้

บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด เล็งเห็นความได้เปรียบทางการตลาดและได้เข้าดำเนินงานซื้อกิจการและร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ บริษัท สยามสเนล จำกัด ผู้ผลิต เพื่อนำ สเนลเอท เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในเครือวุฒิศักดิ์ โดยจัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ วุฒิศักดิ์ ซีเล็คเต็ด (Wuttisak Selected) พร้อมปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัยและเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยคุณฌาร์ม-โอสถานนท์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2549 มาเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก เพื่อสื่อถึงความสวยของผู้หญิงที่มีความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก”

นายนิวัตร ดาวลอย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ได้ปรับแผนการตลาดโดยใช้งบประมาณด้านสื่อสารเพื่อปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ในครั้งนี้ โดยนอกจากจะเชิญคุณฌาร์ม ผู้ที่มีความสวยและมั่นใจ ตรงตามคาแรกเตอร์ของแบรนด์มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกแล้ว ยังต่อยอดภาพลักษณ์ดังกล่าวมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โฆษณาเรื่องแรกของแบรนด์ ซึ่งจะออนแอร์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะปรากฏภาพของผู้หญิงที่แสดงโดยคุณฌาร์ม ผู้เปี่ยมไปด้วยความสวยงามและความมั่นใจกำลังก้าวเดินไปตามเส้นทางความฝันของตนเอง โดยไม่ว่าจะผ่านเจ้าแห่งสัตว์ป่าที่สื่อถึงอุปสรรคต่าง ๆ อย่างไร ก็พร้อมเดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง จนสามารถสยบได้ทุกสรรพสิ่ง ตรงตามแนวคิดใหม่ของแบรนด์ที่ว่า Essence of Beauty (ผิวสวยสยบทุกสรรพสิ่ง) โดยคาดว่าการปรับภาพลักษณ์ใหม่ทั้งหมดนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี”

นายนิวัตร กล่าวเพิ่มว่า “นอกจากการเปิดตัวแบรนด์พรีเซนเตอร์และภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่นี้แล้ว บริษัทฯ ยังพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ ซึ่งปัจจุบัน นอกจากครีมบำรุงผิวแอนไท-เอจจิง (เดย์ครีม) ครีมบำรุงผิวแอนไท-เอจจิง (ไนท์ครีม) ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า และมาส์กหน้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดอย่าง สเนลเอท เอจ ดีเฟนส์ แอดวานซ์ เซรั่ม (Snail8 Age Defense Advanced Serum) เซรั่มบำรุงผิวจากคุณค่าแท้เมือกหอยทากที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย นำผิวกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์อย่างมั่นใจแล้ว เรายังพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยล่าสุดได้เปิดตัว สเนลเอท อัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม
โอเวอร์ไนท์ มาส์ก (Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask) ผลิตภัณฑ์มาส์กสำหรับฟื้นฟูผิวเวลากลางคืน เพื่อเปลี่ยนผิวที่หย่อนคล้อยให้เด้งกระชับภายใน 4 สัปดาห์ ที่อุดมไปด้วย “สารอโรแมนติน” (Aromantin) สารสกัดจากเมือกหอยทาก 10 สายพันธุ์ และสารสกัดจาก “ฮิบิสคัส” (Hibiscus) ซึ่งช่วยยกกระชับและชะลอความหย่อนคล้อยของผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมผสานพลังของสารสกัดเปปไทด์ หรือ Palmitoyl Oligopeptides ที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนในผิวชั้นใน ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ยังมีสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำลายผิวอีกด้วย”


“ทั้งนี้ วุฒิศักดิ์ ภายใต้ บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด จะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคต่อไป และเราจะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมผลักดันให้สเนลเอท รวมถึงผลิตภัณฑ์ของวุฒิศักดิ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในการบำรุงผิวของลูกค้าทุกระดับ พร้อมก้าวไปสู่
การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจของผู้บริโภคทุกคนทั้งในไทยและนานาชาติ” นายกวิน กล่าวสรุปความมหัศจรรย์แห่งคุณค่าแท้จากเมือกหอยทากรอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ววันนี้ที่วุฒิศักดิ์ คลินิก ทุกสาขา ร้านวัตสัน โอสถศาลา ร้านขายยาเซฟดรัก คิงเพาเวอร์ รางน้ำ และผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เฟซบุ๊กแฟนเพจของสเนลเอท ลาซาด้า และเว็บไซต์ www.snail8.com
 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเนลเอท

เมือกหอยทากคือความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการดูแลผิวพรรณนับตั้งแต่สมัยโบราณจวบจนถึงปัจจุบัน สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้แบรนด์ “สเนลเอท” (Snail8) ได้มีจุดเริ่มต้นมาจากทีมนักวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ได้ทำการศึกษาค้นคว้าเมือกหอยทากมายาวนานกว่า 30 ปี โดยทำการศึกษาหอยทากมากกว่า 600 สายพันธุ์ ก่อนที่จะคัดเลือกนำเอาเมือกของหอยทากชนิดหนึ่งที่พบได้ในประเทศไทยซึ่งมีชื่อว่า ‘หอยทากนวล (Hemiplecta Distincta)’ มาเข้ากระบวนการสกัดเมือก จนได้ออกมาเป็นเมือกหอยทากบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง

เมือกหอยทากในผลิตภัณฑ์ของสเนลเอทพิเศษกว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์อื่น ๆ ตรงที่เราคัดสรรเมือกหอยทากเฉพาะส่วนแมนเทิล (ส่วนคอที่อยู่ใต้เปลือกหอยทาก) ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อส่วนที่อุดมไปด้วยสารธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างครบครัน อาทิ อัลแลนโทอิน กรดไฮยาลูโรนิก กรดไกลโคลิก โปรตีนและเปปไทด์ ที่สำคัญคือเมือกหอยทากนวล ซึ่งเป็นหอยทากเขตร้อน ยังมีสารออกฤทธิ์ในการบำรุงผิวพรรณสูงกว่าเมือกหอยทากสายพันธุ์ต่างประเทศถึง 30 เท่า ซึ่งกระบวนการสกัดเมือกของสเนลเอทนั้นจะใช้วิธีการให้ความอบอุ่นแก่หอยทากในอุณหภูมิที่เหมาะสม และใช้การสัมผัสที่นุ่มนวลบริเวณขอบเปลือกด้านในที่ติดกับแมนเทิลเพื่อให้หอยทากขับเมือกออกมาโดยไม่เป็นอันตรายใด ๆ โดยไม่เป็นการทำอันตรายต่อตัวสัตว์ หลังจากนั้นจะใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อกรองให้ได้เมือกหอยทากที่มีโมเลกุลเล็ก ทำให้สารบำรุงผิวต่าง ๆ สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว นอกจากนี้ หอยทากที่ทางสเนลเอทนำมาสกัดเมือกยังมาจากการเลี้ยงในฟาร์มกึ่งธรรมชาติ ภายใต้สภาวะแวดล้อมที่ดี มีการจัดอาหารสูตรเฉพาะ และการปรับอุณหภูมิและความชื้นให้ใกล้เคียงกับถิ่นอาศัยในธรรมชาติของหอยทากสายพันธุ์เขตร้อน เพื่อให้ได้เมือกที่มีคุณภาพสูงสุด

คุณค่าแท้จากเมือกหอยทากในผลิตภัณฑ์สเนลเอทคือบทพิสูจน์ของสุดยอดนวัตกรรมของการดูแลผิวพรรณ โดยมีรางวัลจากทั้งในประเทศและเวทีระดับโลกเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ อาทิ รางวัลจากสำนักวิจัยแห่งชาติ (วช.) รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของประเทศไทย (Premium Products of Thailand – The Pride of Thais) ในงาน Thailand Industry Expo  รางวัลเหรียญทองจาก Seoul International Invention 2015 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ รางวัลเหรียญทอง Salon International des Invention of Geneva และรางวัล Special Prize Medal of Associate Russian House for International Scientific and Technological Cooperation จากงาน 44th International Exhibition and Invention of Geneva ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: