ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

TNN ช่อง16 เสริมทัพข่าวเช้า คัดผู้ประกาศมือดีร่วมทีม ชูจุดเด่น เข้มข้นรอบด้าน รู้ก่อน เร็วกว่า

TNN ช่อง16 เสริมทัพข่าวเช้า คัดผู้ประกาศมือดีร่วมทีม “ป๊อบ เจก” “แอม ชลธิชา” และ “ริทฌา รวิฌา” ชูจุดเด่น เข้มข้นรอบด้าน รู้ก่อน เร็วกว่า


กรุงเทพฯ 22 กรกฎาคม 2562 – สถานีข่าว TNN ช่อง 16 เดินหน้าผลิตคอนเทนต์ข่าวคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปรับทัพข่าวเช้า นำ ป๊อบ เจก รัตนตั้งตระกูล คนข่าวมากความสามารถร่วมงาน พร้อมด้วย แอม ชลธิชา อัศวาณิชย์ ผู้ประกาศดีกรีรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2552 และริทฌา รวิฌา ทังสุบุตร มาสร้างความสดใสตั้งแต่ เช้าตรู่ 05:30 - 08:30 น. จันทร์-ศุกร์

นอกจากทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพที่ผสมผสานระหว่างคนข่าวมืออาชีพที่อยู่ในสนามข่าวมาอย่างยาวนานกับคนข่าวรุ่นใหม่ไฟแรงแล้ว TNN ข่าวเช้า ยังมีการปรับรูปแบบรายการเพิ่มความเข้มข้น โดยมีทั้งช่วงข่าวหน้าหนึ่งที่จะ Round up ข่าวใหญ่มานำเสนอแบบกระชับได้ใจความ ช่วง TNN ข่าวเช้า Exclusive ที่จะพาไปกระทบไหล่บุคคลในกระแสพร้อมล้วงลึกตัวตนอีกด้านที่อาจไม่มีใครเคยเห็นมานำเสนอ ขณะที่ช่วง TNN ข่าวเช้าเปิดประเด็น ที่จะหยิบยกเรื่องราวในกระแสมาเสนออย่างรอบด้าน พร้อมหาคำตอบและทางออกจากผู้เกี่ยวข้องสดๆ ทุกวัน ปิดท้ายด้วยย่อโลกเศรษฐกิจ กับ อิก บรรพต ธนาเพิ่มสุข ที่จะมาย่อโลกเศรษฐกิจทั้งไทยและเทศมาให้ติดตามทุกเช้า


“ตั้งแต่อยู่ในสนามข่าวมาเกือบ 20 ปี ผมการันตีได้ว่ายังไม่เคยมีข่าวเช้าที่ไหนที่มีเนื้อหาที่เข้มข้นและรอบด้าน  มากเท่านี้ อยากเชิญชวนให้คอข่าวที่อยากเสพข่าวคุณภาพตั้งแต่เช้าตรู่ มาลองติดตาม TNN ข่าวเช้า ทาง TNN ช่อง 16 รับรองว่าจะได้เห็นมุมมองข่าวแปลกใหม่และเป็นประโยชน์ต่อสังคมทุกวันแน่นอนครับ” เจก กล่าว

ติดตามชม TNN ข่าวเช้า รอบด้าน รู้ก่อน เร็วกว่า ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 05:30 - 08:30 น. ทาง TNN ช่อง 1 ทั้งนี้ ป๊อบ เจก รัตนตั้งตระกูล เคยเป็นผู้ดำเนินรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 และเป็นผู้ดำเนินรายการ Midnight Family  ทางช่อง 3 แฟมิลี่ ขณะที่ แอม ชลธิชา อัศวาณิชย์ เคยเป็น ผู้ประกาศข่าว โมเดิร์นไนนท์ ทีวี และ ริทฌา รวิฌา ทังสุบุตร เคยเป็น ผู้ประกาศข่าวช่อง 5 และ PPTV


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: