ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดโลกวันใหม่ ช่วง สตาร์ทอัพ โชว์เคส ช่อง MONO29 จาก Local สู่ Global ไบโอฟอร์ม แบรนด์ไทยไกลระดับโลก


ส่งต่อแรงบันดาลใจ วิธีการและเคล็ดลับใหม่ๆของข่าวสารทันโลกธุรกิจ ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World” จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 - 05.00 น. ทันกระแส พร้อมต่อยอดไอเดีย รับเช้าวันใหม่ ที่มาของความสำเร็จจากประสบการณ์ตรงของนักธุรกิจ ในช่วง “สตาร์อัพ โชว์เคส Startup Showcase” พื้นที่โชว์ของ ของเหล่าสตาร์อัพของเมืองไทยที่มีหัวคิดไม่เคยหยุดนิ่ง พร้อมสร้างสิ่งใหม่ๆ เพื่อ ตอบโจทย์ชีวิต
ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ผู้ประกาศสาวสวยมากความสามารถ “ธัญชนก มูลนิลตา” เตรียมพา ไปเจาะลึกเคล็ดลับเด็ดๆ ของมุมธุรกิจ กับแบรนด์สินค้าผู้ประกาศสงครามกับพลาสติก ทุกชนิด บนโลกอย่างแบรนด์ “ไบโอฟอร์ม” (Bioform) พร้อมแขกรับเชิญมากประสบการณ์ “คุณเปิ้ล-ภาวิณี แว่วเสียงสังข์” CEO และ Co-Founder บริษัท ไบโอฟอร์มประเทศไทย จำกัด ผลิตภัณฑ์ภาชนะผลิตจากธรรมชาติ ปลอดสารพิษร้อยเปอร์เซ็นต์ แข็งแรงทนทานมากกว่าวัสดุภาชนะที่ใช้งานทั่วไป ทดแทนพลาสติกได้ ไม่สร้างปัญหาให้กับสิ่งแวดล้อม และสิ่งมี ชีวิตบนโลก มีทั้งแบบชนิดชั่วคราวและถาวร เป็น “Natural brand” ที่มีหน่วยงานวิจัยและพัฒนาในองค์กรการันตี การผลิ ปราศจากสารพิษและพลาสติกแต่เป็นวัสดุชีวภาพร้อยเปอร์เซ็นต์ ปัจจุบันสร้างชื่อและรายได้มหาศาล ผ่านการนำเสนอและมีนักลงทุนสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยมาตราฐานที่แข็งแรง สู่แผนที่ยั่งยืน
ร่วมปลดล็อควิธีคิด การวิเคราะห์และการพัฒนาธุรกิจเพื่อให้สามารถ “Go Global” จากประสบการณ์ตรง ของนักธุรกิจหญิง ที่มาพร้อมไอเดียใหม่ๆ แค่ทำเงินอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องดูแลสิ่งแวดล้อมและบรรเทาสุขภาพ โลกใบนี้ไปพร้อมๆกัน ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทันสตาร์อัพ ได้ในวันศุกร์ที่ 20 ก.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป

ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: