ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดี๊ดี! "เนสกาแฟ ลาเต้" ฟินกับรสชาติที่คาดไม่ถึงรับซัมเมอร์


จากกระแสความนิยมดื่มกาแฟปรุงรสนอกบ้าน ผสานเทรนด์ชานมไข่มุกฟีเวอร์ที่เป็นเครื่องดื่มสุดฮิตทั่วเมืองของคนเจนใหม่ จะดีแค่ไหน ถ้ามีเครื่องดื่มรสชาติแปลกใหม่ไม่จำเจมาคลายร้อน

ซัมเมอร์นี้ จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อเนสกาแฟ ผู้นำกาแฟปรุงสำเร็จในประเทศไทย ลุกขึ้นมาเปิดเทรนด์ “กาแฟลาเต้ ปรุงสำเร็จ” แนะนำเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด “เนสกาแฟ ลาเต้” ที่เมื่อใครได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจ ลบภาพจำของกาแฟลาเต้แบบเดิมๆ ไปจนหมด

นางสาวนาริฐา วิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “จากผลการศึกษาอินไซต์พบว่า คนรุ่นใหม่มองหาความแปลกใหม่และตื่นเต้นตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่การดื่มกาแฟที่ต้องการรสชาติที่ทั้งอร่อย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ จึงนำไปสู่การพัฒนา “เนสกาแฟ ลาเต้” กลุ่มกาแฟปรุงสำเร็จใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ฉีกกรอบกาแฟเดิมๆ เติมรสชาติที่คาดไม่ถึง” ซึ่งเราหวังว่า เนสกาแฟ ลาเต้ จะเป็นกาแฟแก้วแรกสำหรับใครที่ยังไม่เคยลิ้มลองกาแฟ และโดนใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน”

เซอร์ไพรส์กับ 2 รสชาติกาแฟลาเต้ที่คุณคาดไม่ถึง
นาทีนี้ ลืมกาแฟรสขมๆ แบบฮาร์ดคอร์ไปได้เลย แล้วมาสัมผัสกับกาแฟลาเต้แนวใหม่กับ “เนสกาแฟ ลาเต้” ที่ให้มากกว่ารสชาติของกาแฟธรรมดาแต่แฝงไว้ด้วยรสชาติแปลกใหม่ที่คาดไม่ถึงในทุกรสสัมผัส ผ่านการผสานเอกลักษณ์ความหอมเข้มของกาแฟโรบัสต้าในสไตล์เนสกาแฟ เข้ากับความละมุนของรสชาติแปลกใหม่โดนใจผู้บริโภค 2 รสชาติใหม่

เริ่มจากจับกระแสชานมฟีเวอร์มาแปลงร่าง นำรสชาติเข้มๆ แบบกาแฟโรบัสต้ามาผสานกับแบล็คที ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นชาที่มีรสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมที่สุดในตระกูลชา สร้างความ หอมนุ่มละมุนลงตัว กับเมนู มิลค์ทีเอสเปรสโซ เพียงดื่มเข้าไปจิบแรก ก็ปลุกทุกโสตประสาทสัมผัสให้ต้องเซอร์ไพรส์ว่า นี่กำลังดื่มชาหรือกาแฟกันแน่? มันคือกาแฟ แต่ไม่ใช่แค่กาแฟธรรมดา เพราะผสานแบล็คทีที่ทำให้รสนุ่มละมุน อร่อยจนลืมชานมไข่มุกที่ว่าแน่กันไปเลย สายซอฟต์ต้องไปโดน

เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่ตอนนี้คิวแน่นสุดๆ เผยว่า “พักเบรคจากกองถ่าย หรือ ว่างเว้นจากการซ้อมร้อง ซ้อมเต้นเมื่อไหร่ ต้องให้รางวัลตัวเองด้วยลาเต้เย็นๆ สักแก้ว ดังนั้น พอได้มาลองเนสกาแฟ ลาเต้ มิลค์ที เอสเพรสโซ คาดไม่ถึงเลย เพราะจิบแรกก็ทำเอาประสาทสัมผัสผมสับสน เถียงกันในหัวว่า นี่มันอะไรกันแน่ เพราะตาผมเห็นกาแฟก็จริง แต่จมูกก็ฟ้องว่าไม่น่าจะใช่กาแฟ เพราะอบอวลไปด้วยกลิ่นชา จนได้ชิมเข้าไปจริงๆ ถึงกับว้าวว่า กาแฟแก้วนี้หอม...ละมุนด้วยกลิ่นชาที่ทำให้เป็นมากกว่ากาแฟธรรมดา”

ส่วนใครที่ชอบความ หอมเข้มกลมกล่อม ต้อง คาราเมลบิสกิต เมนูสุดพิเศษที่ผสานกาแฟโรบัสต้ากับรสชาติ
ที่แปลกใหม่ของคาราเมล และอัปเลเวลเพิ่มความกลมกล่อมด้วยบิสกิต ที่ทำให้เซอร์ไพรส์ทุกครั้งที่ดื่ม เพราะรสชาติ
แปลกใหม่ที่โดนใจของกาแฟลาเต้ที่เพิ่มกลิ่นหอมนุ่มของคาราเมลและบิสกิต อร่อยหอมกลมกล่อมเข้ากันสุดๆ ดื่มด่ำความสดชื่นได้ง่ายๆ ทั้งแบบร้อนและเย็น เอ็นจอยได้ทั้งที่บ้าน มหาวิทยาลัย หรือที่ทำงาน


ด้าน ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต คู่หูที่มีกาแฟเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์เหมือนกัน เล่าว่า “ปกติชอบดื่มกาแฟที่รสชาติซอฟต์ๆ กลิ่นหอม ให้รสสัมผัสนุ่มอยู่แล้ว พอได้ลองเนสกาแฟลาเต้ คาราเมลบิสกิต เซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่เชื่อว่าจะมีกาแฟในแบบนี้ได้ด้วย แต่พอจะแค่จิบกลับได้กลิ่นหอมของคาราเมล และรสชาติหวานมันกลมกล่อมของบิสกิต พอได้ลิ้มรสถึงรู้ว่า นี่คือ ลาเต้ที่หอมเข้ม...กลมกล่อม ดื่มได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อเลยครับ”  

สูตร (ไม่) ลับ ดับร้อน สไตล์ ไอซ์-เจเจ

ฉีกกรอบเดิมๆ เติมรสชาติที่คาดไม่ถึงให้ฟินที่บ้าน มหาวิทยาลัย หรือที่ทำงานก็ละมุนกันได้ง่ายๆ ถ้าเป็นสายชาไข่มุก ต้องลองแก้วโปรดของเจเจ เนสกาแฟ ลาเต้ มิลค์ที เอสเปรสโซ หอมกรุ่นนุ่มละมุนลงตัวของชานมและกาแฟ
หรือหากชอบรสชาติที่แปลกใหม่ ไม่ควรพลาด เนสกาแฟ ลาเต้  คาราเมล บิสกิต ในแบบของไอซ์ ดื่มด่ำเคล็ดลับความอร่อยง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำตามได้ กับเทคนิคดีไอวายที่เหมาะกับคุณ

เทเนสกาแฟ ลาเต้ ในรสชาติที่ชื่นชอบ เติมน้ำร้อน 150-180 มล. เพื่ออร่อยแบบร้อน หรือเติมน้ำร้อน 80 มล.
สำหรับชงเย็นดื่มกับน้ำแข็ง

คนให้ละลาย
 
เทใส่แก้วที่มีน้ำแข็ง ก็อร่อยแบบเย็นสดชื่น หรือชงร้อนในน้ำ 150-180 มล. ก็อร่อยแบบร้อนได้ทันที

เพิ่มความพิเศษในแบบเฉพาะตัว ด้วยท็อปปิ้งแสนโปรด หรือจะลงมือทำคอฟฟี่เจลลี่เข้าไปด้วย
เพียงแค่นี้ ไม่ว่าจะโอกาสไหนก็รู้สึกสดชื่นและสนุกกับรสชาติที่คาดไม่ถึงได้ทุกเวลา

ซัมเมอร์นี้ รีบไปเติมความสดชื่นกับกาแฟลาเต้ในสไตล์ไอซ์และเจเจ ดี๊ดี! อย่างคาดไม่ถึงต้องลอง

สารถึงบรรณาธิการ
เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 190 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 308,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัยมากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก เช่น เนสกาแฟ หรือ เนสเพรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือ มิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการ

เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ จัดจำหน่ายโดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ซึ่งถือหุ้น 100% โดย เนสท์เล่ เอส. เอ. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟในประเทศไทย ได้แก่ เนสกาแฟ เรดคัพ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟ อเมริกาโน่ เนสกาแฟ โกลด์ เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม เนสกาแฟ โพรเทคโพรสลิม และ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสท์เล่ ไทยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่ Website: https://www.nestle.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand
YouTube: https://www.youtube.com/user/NestleThailand


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: