ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก ดึง เอมมี่ มรกต ภายใต้แบรนด์ POSITIF Collagen


หลังจากหายไปพักใหญ่ กับการตั้งใจเลี้ยงน้อง “สายน้ำ” ลูกชายคนแรก กลับมาครั้งนี้ หลายคนถึงกับร้องว้าว!! กับความออร่าพุ่ง ด฿ดีจนทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าแอบไปทำอะไรมา ถึงมีผิวพรรณที่สวยใสน่ามองขนาดนี้ ล่าสุดเฉลยแล้ว เมื่อภาพโฆษณา POSITIF COLLAGEN (โพสิทีฟ คอลลาเจน) ถูกปล่อยออกมาทางโซเชียลมีเดีย โดยมี “เอมมี่ มรกต” ปรากฏตัวพร้อมลุคที่หลากหลาย ทั้งสวยเซ็กซี่ หวาน หรู ดูดี ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เผยผิวออร่าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูสุขภาพดี จนไม่อาจละสายตา
   
“ ทุกวันนี้นอกจากรับงานบันเทิง และงานธุรกิจส่วนตัวต่างๆของมี่แล้ว หน้าที่หลักของมี่ คือการดูแลลูก ด้วยความที่เป็นแม่ลูกอ่อน รูปร่างและสภาพผิวพรรณของมี่ หลังคลอดก็เปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะ ทั้งผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำ และความหย่อนคล้อย แถมดูหมองๆไม่สดใส ทำให้มี่ต้องกลับมาฟิตอีกครั้ง และกิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลยคือการ Cardio และ Pilates เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องปรับรูปร่างแล้ว ยังได้ยืดหยุ่นกล้ามเนื้อ แต่ช่วงหลังๆมี่เริ่มมีปัญหาเรื่องข้อ กระดูกลั่น ดังก็อปแก็ป ทีนี้จากที่เราเลยรู้สึกกังวลเรื่องผิวแล้ว ยังมีเรื่องข้อต่อกระดูกเพิ่มขึ้นมาอีก เพราะพอเป็นแบบนี้แล้วจะกระทบกับชีวิตประจำวันของมี่ทันทีเลยค่ะ
มี่ เลือกทาน POSITIF Collagen วิตามินบำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น พอทานตัวนี้แล้วต่างจากตัวอื่นที่เคยลองมากๆ รู้สึกผิวฟูขึ้น ฟื้นตัวอย่างเห็นได้ชัดเจน รู้สึกถึงความกระชับเรียบเนียนขึ้น เพราะโพสิทีฟคอลลาเจน มีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 2 ชนิด ทั้งนิปปิคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเลน้ำลึกและมารีนคอลลาเจน ซึ่งช่วยทั้งผิว ผม เล็บ และข้อต่อต่างๆ แถมยังมีวิตามินซี ที่มาช่วยให้สามารถดูดซึมได้ไวและต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่มี่ได้คือ ผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียน ชุ่มชื้น ภาพรวมผิวพรรณดีขึ้นมาก นอกจากนี้ยังช่วยเสริมคอลลาเจนให้กับข้อต่อต่างๆในร่างกายอีกด้วย ที่สำคัญ ของโพสิทีฟ ทานง่าย เพราะเป็นคอลลาเจนแบบเม็ด ดูดซึมได้ไว ไม่ต้องชงให้ยุ่งยาก มันเข้ากับไลฟ์สไตล์ของมี่มากด้วย

จากผู้ใช้จริงจนรู้สึกดีกับตัว POSITIF COLLAGEN ทำให้มี่ตัดสินใจเป็นพรีเซนเตอร์งานผิวครั้งแรกในชีวิตให้กับ POSITIF COLLAGEN ไม่ต้องคิดเยอะเลย เพราะมี่มั่นใจจริงๆ ”

ย้ำชัดมั่นใจเบอร์แรง ถึงขนาดที่ “เอมมี่ มรกต” ซีเล็คมาเป็นพรีเซนเตอร์งานผิวตัวแรกในชีวิตซะขนาดนี้ สาวๆ จะอยู่เฉยได้ยังไง ใครอยากมีผิวดี ออร่าพุ่ง แต่งชุดแบบไหนก็สวยมีเสน่ห์  เหมือน เอมี่ มรกต ต้องเลือกทาน POSITIF COLLAGEN แล้วล่ะค่ะ พิสูจน์ผิวสวยสุขภาพดีกันให้ชัดๆ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-697-0909 หรือ https://www.facebook.com/positifthailand/


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: