ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แอร์เอเชีย จัดหนักโปรแรง 499บาท เริ่มบิน12 เมษายน นี้

    แอร์เอเชีย


      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบิน แอร์เอเชีย จัดหนักส่งโปรสุดคุ้มภายใต้ชื่อ THE AIRASIA SUPER SALE ในราคาเริ่มต้นเพียง 499บาท ต่อเที่ยว จองได้ตั้งแต่วันที่ 5-11 เม.ย นี้ เริ่มบิน 12 เม.ย.2564- 14 พ.ย.2564 หลังเปิดครบทุกเส้นทาง มีผลตอบรับดี คนแห่จองล่วงหน้าท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ 80-85% พร้อมคุมเข้มความสะอาด


   นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในช่วงเดือนเมษายน เป็นช่วงที่มีวันหยุดของเทศกาลสงกรานต์ ส่งผลให้ประชาชนวางแผนการเดินทางเป็นจำนวนมาก แอร์เอเชีย จึงมีแนวคิดมอบความพิเศษผ่านโปรโมชั่น THE AIRASIA SUPER SALE เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ และส่งความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สำหรับการเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือท่องเที่ยวภายในประเทศ รวมไปถึงการเดินทางข้ามไปยังภาคใต้ในราคาสุดคุ้ม เพื่อช่วยฟื้นฟูระบบเศรษฐกิจ สำหรับ ช่วงเทศกาลสงกรานต์พบว่าบรรยากาศในการเดินทาง มีความคึกคักมากขึ้นซึ่งการเดินทางล่วงหน้าไปจนถึงช่วงโค้งสุดท้าย อัตรการเดินทางมีตัวเลขอยู่ที่ 80-85% ซึ่งจังหวัดที่ได้รับผลตอบรับมากที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ขอนเเก่น หาดใหญ่ เเละภูเก็ต เป็นต้น โดยตัวเลขดังกล่าวทำให้เห็นถึงความแตกต่างในช่วงเดือนเมษายน ประจำปี 2563 ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโรค โควิด-19 อย่างหนัก ด้วยเหตุนี้ทางสายการบินจึงมีความคิดว่า การมอบความพิเศษในรูปแบบของ โปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง น่าเป็นวิธีช่วยยฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการเดินทางในทุกภาคส่วน ไม่เพียงเท่านั้นทางสายการบินยังคุมเข้มมาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค โควิด -19 ตลอดการเดินทาง อีกด้วย


   ด้าน โปรโมชั่นบิน THE AIRASIA SUPER SALE เส้นทางภายในประเทศ ราคารวมเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 499 บาท สำหรับสมาชิก BIG เเละราคาสำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้นที่ 542 บาท โดยเปิดให้จองได้ตั้งเเต่ 5-11 เมษายน 2564 เพื่อเดินทางได้ตั้งเเต่ 12 เมษายน-14 พฤศจิกายน 2564 (โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของเทศกาลหยุดยาว ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่างๆ โดยราคาที่แสดงคือราคาถูกที่สุดเมื่อจองผ่าน airasia.com และโมบายแอพ เพียงสมัครสมาชิก BIG ลดเพิ่ม 40 บาท)ด้วย


   อย่างไรก็ตาม ความพิเศษ ยังไม่หมดเพราะว่ามีโปรโมชั่นสำหรับบริการ SNAP (จองเที่ยวบินพร้อมโรงเเรม) ราคาเริ่มต้นที่ 1,298 บาท จองเฉพาะโรงเเรมที่พัก ลดสูงสุดถึง 60% และบริการเสริมต่างๆ ลดสูงสุด 20% ซึ่งทั้งหมดสามารถติดตามเเละสำรองโปรโมชั่นได้เเล้วผ่าน www.airasia.com
สุดท้ายนี้ใครที่มีแพลนจะเดินทางออกต่างจังหวัด การเลือกเดินทางด้วยเครื่องบิน จากสายการบิน ไทยแอร์เอเชีย ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เนื่องจากตอบสนองในด้านความเร็ว ที่มาในราคาที่จับต้องได้ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: