ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศิลปินแกรมมี่ กัน - ริท ชวนแฟนคลับลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ร่วมล่องเรือแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

 

ศิลปินแกรมมี่ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช  ชวนแฟนคลับร่วมกิจกรรม  “AIS Calling Melody สุดเลิฟ เสิร์ฟรัก กับ กัน-ริท”  โดย แกรมมี่ ร่วมกับ  เอไอเอส   จับมือจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อหาผู้โชคดี     

ที่ใช้บริการ เพลงรอสาย AIS Calling Melody หรือ Calling Maker และดาวน์โหลดเพลงรอสายจากค่ายแกรมมี่  ผ่านทุกช่องทาง เช่น Calling Melody Application, *789, www.callingmelody.net, *123  และบริการ *12345 Music Status  มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 70 ผู้โชคดี   ที่ได้ไปล่องเรือสุดหรูเดอะแกรนด์เจ้าพระยาครุยส์   ในวันที่ 27 มกราคม 2561  พร้อมร่วมรับประทานอาหารภายใต้บรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน  ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต   และเล่นเกมส์จากคู่หูสุดฮอต กัน-ริท แบบ Exclusive สุดๆ!   ยิ่งโหลดมาก   ยิ่งมีสิทธิ์มาก   ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม  2560   และประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่  23  มกราคม 2561  ที่เว็บไซต์ www.callingmelody.net, www.gmember.com  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรแกรมมี่ คอลเซนเตอร์ *12399
 
กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ   เผยว่า “รู้สึกยินดีมากๆ ครับ  ที่เราสองคนจะได้ร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับแบบใกล้ชิด  สำหรับใครที่อยากเจอ   และร่วมกิจกรรมนี้ “AIS Calling Melody สุดเลิฟ เสิร์ฟรัก” กับเราสองคน กัน – ริท  อย่าลืมโหลดเพลงของค่ายแกรมมี่เป็นเสียงรอสาย   ผ่านแอปพลิเคชั่น  AIS Calling Melody  หรือบริการ *12345  Music Status  คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดี   มาล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา   ทำกิจกรรมสนุกกับเราสองคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันครับ”   
 
ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช   เผยว่า “สำหรับกิจกรรม “AIS Calling Melody สุดเลิฟ เสิร์ฟรัก กับ กัน-ริท”  ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่แฟนคลับของเราทั้งสองคน  จะได้มาเจอกัน  ทำกิจกรรมร่วมกันแบบใกล้ชิด  บนเรือสำราญสุดหรู  ชมทิวทัศน์ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา  รู้สึกตื่นเต้นมากๆครับ  ใครที่เป็นแฟนคลับของผม  ก็อย่าลืมโหลดเพลงของผม หรือเพลงรอสายค่ายแกรมมี่   ผ่านแอปพลิเคชั่น  AIS Calling Melody   หรือบริการ *12345  Music Status  แล้วลุ้นมาทำกิจกรรมสนุกกันครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: