ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

Vietjet Sky Career Festival 2018 ผู้สมัครนับพันแห่ร่วมสมัครงานกับสายการบินชั้นนำของเอเชีย

กรุงเทพฯ 14 พฤษภาคม 2561 - มหกรรมจัดหางาน Vietjet Sky Career Festival 2018 ซึ่งจัดขึ้นโดยสายการบินไทยเวียตเจ็ทและเวียตเจ็ทกรุ๊ป เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมบางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท มีจุดประสงค์เพื่อให้ข้อมูลแก่คนรุ่นใหม่ได้เข้าใจถึงการทำงานในอุตสาหกรรมการบิน และธุรกิจสายการบินพาณิชย์

เปิดโอกาสแก่ผู้สมัครชาวไทยที่ ต้องการเริ่มต้นการทำงานกับสายการบินชั้นนำของเอเชีย ทั้งในตำแหน่งนักบิน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน วิศวกร และอีกมากมาย ซึ่งปรากฏว่าในกิจกรรมนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 2,500 คน ทำให้มหกรรมจัดหางานครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

01 นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง ผู้บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท

นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง ผู้บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวภายในงานว่า “งานครั้งนี้มอบโอกาสครั้งใหม่ให้แก่หนุ่มสาวผู้มีความฝันอยากทำงานในอุตสาหกรรมการบิน โดยในปี 2018 นี้ เวียตเจ็ทมอบโอกาสการทำงานกว่า 1,000 ตำแหน่งสำหรับคนไทย และรวมกว่า 4,000 ตำแหน่งในอีก 3 ปีข้างหน้า เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้มอบโอกาสความก้าวหน้าทางอาชีพที่ดีให้แก่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีความทะเยอทะยาน พร้อมรับความท้าทายในการทำงานกับองค์กรเปี่ยมนวัตกรรมสมัยใหม่ เราถือว่าความสำเร็จของบริษัทก็คือความสำเร็จของพนักงานในสายงานของแต่ละคน และเชื่อมั่นว่ามหกรรมจัดหางานนี้จะมอบช่วงเวลาที่ดีให้แก่คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคว้าโอกาสในการทำให้ฝันของตนเป็นจริง”

ภายในมหกรรมจัดหางาน Vietjet Sky Career Festival 2018 ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานเข้าใจวัฒนธรรมองค์กร และคุ้นเคยกับลักษณะงานโดยละเอียดมากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมเวิร์คช้อปร่วมกับนักบิน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน วิศวกรการบิน รวมถึงพูดคุยกับตัวแทนจากหน่วยงาด้านความปลอดภัย บริการภาคพื้นดิน และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ไทยเวียตเจ็ทยังได้ประกาศวันเปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 ซึ่งจะเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com

และสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง https://goo.gl/NKwjYK

   

02 กิจกรรมเวิร์คช้อปร่วมกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

03 กัปตันของไทยเวียตเจ็ทร่วมแชร์ประสบการณ์การทำงานอย่างเป็นกันเอง

04 ผู้บริหารสายการบินและตัวแทนวิศวกรการบินให้ข้อมูลเกี่ยวกับความก้าวหน้าในสายอาชีพ

05 สาวๆผู้สมัครงาน ในงาน Vietjet Sky Career Festival

06 บรรยากาศงาน Vietjet Sky Career Festival 2018

07 ผู้สนใจสมัครงาน สอบถามรายละเอียดของงาน Vietjet Sky Career Festival2018

08 บรรยากาศโต๊ะรับสมัครงานในงาน Vietjet Sky Career Festival 2018

09 แถวของผู้สมัครที่รอเข้างาน Vietjet Sky Career Festival

10 การแสดงของเหล่าพนักงานสายการบินไทยเวียตเจ็ท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: