ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ต่วย ภคพงศ์ ปลื้มคว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยม ดีใจ เจาะประเด็น กระแสดี


นั่งแท่นเป็น “ผู้ประกาศข่าว” คิวทองอีกคน สำหรับ “ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์” จากรายการ “เจาะประเด็น” ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ แม้จะเป็นน้องใหม่แต่ฝีมือจัดจ้าน เพราะล่าสุดได้รับรางวัล “ผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยมแห่งปี” รางวัล “นาคราช” ครั้ง 3 ซึ่งเตรียมเข้ารับรางวัล วันเสาร์ที่11สิงหาคมนี้ พร้อมมีชื่อเข้าชิง รางวัลนาฏราชครั้งที่ 9 สาขา รายการฮาร์ดทอล์คยอดเยี่ยม ทำเอาเจ้าตัวออกอาการปลื้ม

โดย ต่วย-ภคพงศ์ เผยว่า “ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กันตลอดนะครับ อย่างที่ผมเคยบอกว่าผมถือเป็นน้องใหม่สำหรับกลุ่มรายการรายการฮาร์ดทอล์ แต่ที่ผ่านมา เจาะประเด็น กระแสตอบรับดีมาก และเรตติ้งก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดขยายเวลาออกอากาศ 7 วันรวด จากเดิมที่ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ มาเป็น วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 13.35-14.35 น. แน่นอนว่าเราต้องทำงานหนักกว่าเดิม แต่ทีมงานก็เต็มที่ เพราะรายการประเภทนี้มีการแข่งขันกันสูง เราต้องทำการบ้านให้ดี แขกรับเชิญที่เราเชิญมากำลังเป็นประเด็นร้อน ข้อมูลถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ อย่างที่ผ่านมามีทั้งคำติ และคำชม ซึ่งผมก็นำมาปรับใช้กับการทำงานทุกวัน   และต้องขอบคุณกับทุกรางวัลที่มอบให้ ล่าสุดกับรางวัล “ผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยมแห่งปี” รางวัล “นาคราช” ครั้ง 3 ในฐานะ “ผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยม” และมีเข้าชิง รางวัลนาฏราชครั้งที่ 9 สาขา รายการฮาร์ดทอล์คยอดเยี่ยม ซึ่งแค่มีชื่อเข้าชิงผมก็ดีใจแล้ว เพราะทุกรางวัลเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นกำลังใจในการทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด”


สามารถติดตามชม รายการ “เจาะประเด็น” ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 13.35-14.35 น. ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: