ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

Asian Game 2018 และ 3 แหล่งท่องเที่ยวรอบสนามแข่ง

ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วครับ สำหรับกีฬา Asian Games ครั้งที่ 18 ที่เมืองปาเลมบัง ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 18 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน พ.ศ. 2561 นี้ งานใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย ซึ่งเอเชี่ยนเกมส์ครั้งที่ 18 หลายประเทศกำลังจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะมีกีฬาชนิดใหม่ ที่มาบรรจุไว้ในครั้งนี้มากถึง 6 ชนิดกีฬาครับ หนึ่งในนั้นมี Esports ซึ่งอีสปอร์ตนั้นถึงแม้ในปีนี้จะถูกบรรจุเป็นกีฬาสาธิต แต่สำหรับนักกีฬาไทยเรียกได้ว่า มีลุ้นเหรียญทองกันเลยครับแต่ พูดถึงบ้านเขาทั้งที เราจะไม่พูดถึงแหล่งท่องเที่ยวของอินโดนีเซียก็ไม่ได้ เพราะ แหล่งท่องเที่ยวที่นี่ เรียกได้ว่า สวยงามน่าไปเยือนมากๆ ครับ เราไปดูกันดีกว่า ว่ามีสถานที่เที่ยวไหน น่าไปเยือนบ้าง
Asian Game 2018 และ 3 แหล่งท่องเที่ยวรอบสนามแข่ง
บาหลี มนต์ขลังแห่งเทพเจ้าและภูเขาไฟ
ถ้าพูดถึงอินโดนีเซีย ก็ต้องเอ่ยถึงบาหลี เกาะที่สวยงาม สวรรค์ของนักเล่นเซิร์ฟ จนเป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายคนที่อยากมาเยือนสักครั้งหนึ่ง นอกจากนี้ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยวัด พร้อมทั้งสถาปัตยกรรมที่งดงาม และศิลปวัฒนธรรมที่มีคุณค่า และภูเขาไฟบาตูร์อันสวยงาม
โบรโม่ ลมหายใจเทพเจ้า
อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่หลายคนอยากมาเยือนนั่นคือ โบรโม่ ภูเขาไฟ ที่ยังไม่มอดดับ แต่มีควันพวยพุ่งออกมาตลอดเวลา จึงเป็นที่มาของนิยามคำว่า ลมหายใจเทพเจ้า


บุโรพุทโธ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก
อีกหนึ่งสถานที่ ที่อยู่รอบๆ อินโดนีเซีย และพลาดไม่ได้หากจะมาที่ Asian Game 2018 เพราะที่นี่คือ  1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ซึ่งเราจะได้ชมวัดที่มีความสวยงามและยิ่งใหญ่มากครับ ซึ่งประติมากรรมแต่ละชิ้นของที่นี่ได้รับการจัดวางอย่างงดงามลงตัวและมีความหมายอันมีนัยถึงธรรมชาติ หรือจักรวาล จะสวยงามขนาดไหน ต้องมาเห็นด้วยตาเท่านั้นครับถึงจะตอบได้

 หากใครอยากมาเที่ยวที่อินโดนีเซีย อย่าลืมจองตั๋วเครื่องบินกันตั้งแต่เนิ่นๆนะครับ และที่สำคัญอย่าลืมใช้บัตรเครดิตซิตี้ รอยัลออร์คิดพลัสซีเล็คท์ หรือบัตรอิออน รอยัลออร์คิดพลัส แพลททินัม วีซ่า ด้วยนะครับ เพราะเราจะมีสิทธิพิเศษตั้งแต่มีรถลีมูซีนมารับ จนไปถึงคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง มากถึง 31 ล้านบาทเชียวนะครับ และแถมยังสะสมไมล์ได้อีกด้วยหรือหากอยากเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ใช้สำหรับสะสมไมล์ด้วยตัวเอง ก็สามารถทำได้ง่ายๆแค่คลิก ที่นี่ หรือแอดไลน์ Line @ : @masii มาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://masii.co.th


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: