ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาเดียควงลูกชายน้องนพออกงานเปิด โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เฟสใหม่ เผยใจหายที่ดาวกระจายลาจอ

 

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานหลายปี เพราะทุ่มเทเวลาทั้งหมดไปเป็นคุณแม่ฟลูไทม์ให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ล่าสุด นาเดีย โสณกุล ณ อยุธยา ควงลูกชายตัวน้อย น้องนพ – นพมงคล โสณกุล ณ อยุธยา ร่วมงาน “เดอะ เน็กซ์ เลเวล ออฟ อิมเมจิเนทีฟ เอสเคป” งานเปิด โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เฟสใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมบอกรู้สึกใจหาย กับการอำลาจอของรายการดาวกระจาย ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 10 ปี

อดีตพิธีกรดาวกระจายและเจ้าของท่าดาวกระจายคนแรก นาเดีย เผยว่า "รู้สึกใจหายที่รายการดาวกระจายอำลาจากจอโทรทัศน์ แต่นับว่าเป็นการปิดฉากที่สวยงาม และจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป โดยเฉพาะตัวเดียเองที่ครั้งหนึ่งได้เคยเป็นพิธีกรรายการนี้ ขนาดทุกวันนี้ไปไหนได้พบเจอกับแฟนคลับ ยังมีคนให้เดียทำท่าดาวกระจายถ่ายรูปด้วยกันอยู่เลยค่ะ

แม้ว่าตอนนี้เดียจะมาเป็นคุณแม่ฟูลไทม์เต็มตัว แต่ยังคงติดตามข่าวสารในวงการบันเทิงอยู่ตลอด ละครเรื่องไหนฮิต ข่าวในวงการข่าวไหนดัง เดียติดตามหมด เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นผู้ชมอย่างเต็มตัว อินกับละครแทบจะทุกช่อง และยังชื่นชมนักแสดง พิธีกรรุ่นใหม่ๆ ที่มีความเก่ง ความพร้อม เตรียมตัวกันมาดีในทุกๆ ด้าน ทั้งบุคลิกภาพ การใช้ภาษา ไหวพริบต่างๆ เราในฐานะที่เคยเป็นคนเบื้องหน้ามาก่อนจึงรู้สึกชื่นชมกับน้องๆ รุ่นใหม่ แม้จะคิดถึงวงการบันเทิงอยู่บ้าง แต่คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาและโอกาสที่เหมาะสม เพราะตอนนี้เดียขอทุ่มเทเวลาดูแลลูกชายน้องนพก่อน ซึ่งดึงพลังแม่มหาศาลมาก ด้วยเพราะอยู่ในวัยกำลังซน  และเป็นเด็กที่มีพลังเยอะมาก จึงต้องหากิจกรรมให้ทำอยู่เสมอ เช่น เลิกเรียนกลับมา ก็จะไปเตะฟุตบอล ไปเล่นไอซ์สเก็ตต่อ หรือบางทีก็ว่ายน้ำ ทำให้เดียต้องหากิจกรรมให้เขาทำ ต้องหาที่เล่น ที่เที่ยว โดยเฉพาะทะเล ครอบครัวเราไปทะเลกันแทบจะทุกอาทิตย์ เพราะน้องนพชอบเล่นน้ำ และมีแววเป็นนักกีฬามากกว่าเป็นศิลปินดารา

อย่างล่าสุดมีโอกาสพาทั้งครอบครัวไปเที่ยวทะเลหัวหิน และพักที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวให้แก่ครอบครัวเรามาก เพราะตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปยังไม่ทันถึงห้องพัก เพราะแวะเล่นได้ทุกมุมตั้งแต่หน้าโรงแรมไปจนถึงชายหาด อย่างสระว่ายน้ำที่มีเครื่องเล่น Wibit เครื่องเล่นเป่าลมลอยน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งน้องนพชอบมาก เพราะเขาเคยดูเกมโชว์ของญี่ปุ่นที่มีเครื่องเล่นแบบนี้ ทำให้เขาสนุกและมีความสุข  

เดียเลี้ยงลูกตามสัญชาตญาณ ให้อิสรภาพเต็มที่ ไม่คาดหวังว่าเขาจะเป็นอะไร แต่ด้วยบทบาทของการเป็นแม่จะต้องมีเข้มงวดกับลูกบ้าง แม้ว่าตอนนี้จะยังดูไม่ออกว่าลูกอยากเป็นอะไร แต่ที่รู้คือเขาจะมีคุณพ่อเป็นฮีโร่ตลอดเวลา สังเกตได้จากการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้า ผม ที่อยากจะแต่งให้เหมือนคุณพ่อ แต่ถึงน้องนพจะเป็นเด็กแมนๆ ห้าวๆ แต่เขาจะมีมุมน่ารักๆ อย่างชอบเทคแคร์แม่ให้ชื่นใจอยู่บ้าง" นาเดียกล่าวปิดท้ายด้วยรอยยิ้ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: