ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ขุ่นแม่ชมเผยเคล็ดลับ ถ้าอยากจะเป็น ‘เน็ตไอด้อน’ ตัวท็อป แค่กล้องเดียวไม่พอแล้วจ้า

วงการ ‘เน็ตไอด้อน’ ต้องสั่นสะเทือน เมื่อขุ่นแม่ชมพู่ (ชมพู่-อารยา) ลาก ‘ดีเจนุ้ย’ มาเข้าคอร์สสอนวิธีการเป็นเน็ตไอด้อนคุณภาพให้ได้แบบแม่เป๊ะ ๆ ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่า แม่ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่มาเพื่อสอนแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก ใครที่อยากเพิ่มยอดไลค์แบบขุ่นแม่ชม ตามแม่มาด่วนจ้า!สมัยนี้ขุ่นแม่ชมบอกว่า มือถือมีแค่กล้องเดียวมันไม่พออีกต่อไป เน็ตไอด้อนตัวจริงต้องจัดไปเลย 3 กล้องกรุบ ๆ ด้วยฟีเจอร์กล้องหลังแบบพิเศษจาก ‘กาแลคซี่ เอ 7’ ครั้งแรกของซัมซุงที่ให้กล้องหลังมาถึง 3 เลนส์ ให้ภาพหน้าชัด – หลังละลาย เรียกยอดไลค์ได้แบบฟาด ๆ ไปเลย หรือถ้าใครชอบปาร์ตี้ ชอบถ่ายภาพในที่แสงน้อยก็ไม่เป็นปัญหา เพราะแม่รับประกันว่า เอ 7 เครื่องเดียว ถ่ายภาพเปรี้ยว ๆ เก๋ ๆ ให้ภาพออกมาสว่างสดใส มืดแค่ไหนก็เอาอยู่ หรือถ้าหากใครที่ชอบเก็บองค์ประกอบภาพแบบกว้าง ๆ ก็เก็บหมดได้ด้วยเลนส์ Ultra-Wide กว้าง 120 องศา รู้แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว มือถือใครที่ยังมีไม่ถึง 3 เลนส์ อย่าลืมไปจัด ‘กาแลคซี่ เอ 7’ กันนะจ้ะ เพราะเน็ตไอด้อนเค้ามีกัน !

สามารถชมภาพยนต์โฆษณาตัวเต็มได้ที่ www.facebook.com/SamsungThailand/ สำหรับผู้ที่สนใจ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 7 วางจำหน่ายแล้วในราคา 10,990 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า สีดำ และสีทอง สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/galaxy

ทั้งนี้ ท่านสื่อมวลชนสามารถดาวน์โหลดข้อมูลข่าวและภาพผลิตภัณฑ์ และติดตามข่าวสารจากซัมซุงล่าสุดได้ที่
ห้องข่าวซัมซุง ประเทศไทย (Samsung Newsroom Thailand) https://news.samsung.com/th/
 
 
เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้  แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: