ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ตื่นเต้นขึ้นแท่นพิธีกรช่อง 9 MCOT HD


 


“แท่ง ศักดิ์สิทธิ์”  ตื่นเต้นขึ้นแท่นพิธีกรช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ดำเนินรายการใหม่จาก Discovery science (ดิสคัฟเวอรี ไซแอ็นซ์)

หลังจากช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30  ปรับผังเติมบันเทิงวาไรตี้มีสาระจับประเดิมเดือน มีนาคม ด้วยรายการที่มีผู้ชมสูงสุดจาก Discovery Science อย่างรายการ “Street Science ฉลาด นอกแล็ป” เพราะวิทยาศาสตร์ไม่จำเป็นต้องอยู่ในแล๊ป  โดย ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ได้เล่าให้ฟังถึงความท้าทายในการเป็นพิธีกรรายการนี้ว่า...
 
“...ความตื่นเต้นที่ผมมีอยู่ตอนนี้ มันรู้สึกโชคดีนะที่มีโอกาสได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจให้มาทำหน้าที่พิธีกรรายการของ Discovery Science (ดิสคัฟเวอรี ไซแอ็นซ์) รายการคุณภาพที่มีเรทติ้งความนิยมจากผู้ชมสูงสุดจากต่างประเทศ จากช่องที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ผลิตรายการชั้นนำของโลก   ที่ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ได้ลิขสิทธิ์นำมาออกอากาศให้ผู้ชมชาวไทยได้ชมกัน  และผมก็เป็นคนไทยที่มารับหน้าที่พิธีกรส่งต่อเข้ารายการให้ผู้ชมได้ชมกัน เป็นรายการที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการนำวิทยาศาสตร์มาใช้ที่ทั้งสนุกลุ้นและได้ความรู้ดูได้ทั้งครอบครัวพ่อแม่ลูก   ผมว่านะสำหรับผมยิ่งดูยิ่งฉลาดในการนำวิทยาศาสตร์มาปรับใช้ในการดำรงชีวิต รายการ ฉลาด นอกแล็ป (Street Science)   เพราะวิทยาศาสตร์  ไม่จำเป็นต้องอยู่ในแล๊ป  ที่ทุกคนจะได้พบกับการทดลองที่บ้าสุดพลังของ เควิน ดีแลนนี่ ที่จะทำให้คุณต้องตะลึง  ทั้งการทดลองกับไฟ น้ำ สิ่งต่างๆ รอบตัว แม้กระทั่งระเบิดที่เป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในการทดลองได้  มาร่วมติดตามและลุ้นไปพร้อมกันได้เลยในรายการคุณภาพจาก Discovery Science เวลา 21.00 น.  ทุกคืนวันจันทร์ และ อังคาร  และ และวันพุธ  เวลา  21:15น.  ทางช่อง  9 MCOT HD หมายเลข 30  ผมคอนเฟิร์มดูได้ทั้งบ้านพร้อมกัน ยิ่งดูยิ่งรู้ยิ่งฉลาดต้องดูเชื่อผมนะครับ...”


ติดตามชมรายการจาก Discovery science คอนเทนต์ดีมีคุณภาพไม่ดูไม่ได้แล้วทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทุกคืนวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 21:00น. และวันพุธ  เวลา  21:15น.  ความสนุกตลอดทั้งปีที่คุณไม่ควรพลาด!!
 
 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: