ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ร้อนพอกับอากาศ... Bflix ระอุ รวมสุดยอดซีรีส์ภารตะพันล้านเดือนเมษา

กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับ แอพพลิเคชั่น Fbflix  ศูนย์รวมซีรีส์อินเดียมหาภารตะพันล้านและซีรีส์ฟิลิปปินส์ ของ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ที่คัดสรรค์ซีรีส์ครบทุกรสมาให้ได้ชมกันผ่านแอพลิเคชั่น Bflix ความบันเทิงที่อยู่ในมือคุณเพียงปลายนิ้วสัทผัสกว่าหนึ่งหมื่นคอนเทนต์ สำหรับไฮไลท์ในเดือนเมษายนมีซีรีส์ที่น่าสนใจให้ได้รับชมกันเพียบ...เรียกว่าร้อนแรงพอกับอากาศบ้านเราในตอนนี้

รามัญที่รัก

                ทันตแพทย์สาวชาวทมิฬต้องมาพบกับพ่อหม้ายลูกติด ความต่างของสถานะทำให้เกิดการปะทะทางอารมณ์ เกิดเป็นปมเสน่หา พ่อหมายลูกติดพิชิตหัวใจหมอฟันสาว โดยมีกาวใจจากคิวปิดตัวน้อย ความรักที่เหมือนจะลงตัว ต้องหมองมัวริษยาจากภรรยาเก่า เมฆหมอกของความวุ่นวายฉายแววให้เห็น เกิดเป็นประเด็นของความเข้าใจผิด ลิขิตให้รักต้องแยกกัน

นำแสดงโดย :  คารัน พาเทล รับบท รามัญ,  ดีฟกันยา ตรีปาธิ รับบท อิชิตา,  รูฮานิกา ดาวัน รับบท รูฮี


 นันทินี ม่านรัก ม่านประเพณี

                เรื่องราวเกิดขึ้นที่เมืองในชนบทแห่งหนึ่งชื่อ ราชสถาน พูดถึงการเดินทางที่ยากลำบากของเด็กสาวที่ต้องเป็นเจ้าสาวตั้งแต่ยังเด็ก เธอยังไม่ทันได้ใช้ชีวิตในวัยเด็กให้คุ้มก็ต้องกลายเป็นหญิงสาว เพราะการถูกจับแต่งงานตามประเพณี ในซีซั่นแรกจะเน้นในเรื่องของชีวิตและการเดินทางของ อนันดี และ จาคดิช ซึ่งถูกจับแต่งงานกันตั้งแต่วัยเด็ก มาซีซั่นที่สองจะสะท้อนให้เห็นชีวิตของลูกสาวอนันดี ดร.นันทินี ผู้ซึ่งถูกจับให้แต่งงานตั้งแต่ในวัยเด็กเช่นกัน เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ของเด็กๆ ที่ถูกบังคับให้แต่งงาน ตามขนบธรรมเนียมประเพณี และเด็กๆ เหล่านี้ต้องทนกับการกระทำที่ผู้ใหญ่ยัดเยียดให้เขาเป็นไปจนตลอดชีวิต

นำแสดงโดย : อวีกา กอร์, อาวีนัช มุเคอร์จี, ชักติ อนานด์, ชาชังก์ วียาส, มาฮี วิจ

 
 จันทรคุปต์ ศึกรักชิงบัลลังก์

เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ของกษัตริย์จันทรคุปต์ ปฐมกษัตริย์ผู้ก่อตั้งราชวงศ์เมารยะ นักรบและผู้ปกครองที่ยิ่งใหญ่ผู้รวบรวมอาณาจักรอินเดียเข้าไว้เป็นปึกแผ่น เบื้องหลังความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ยังมีเรื่องราวความลับที่ไม่ได้เปิดเผย ความรักลับๆ ของพระองค์กับ นันทินี บุตรสาวของศัตรูตัวฉกาจอย่าง นันทะ ผู้ที่สังหารพระบิดา กษัตริย์ของเมืองเล็กๆ และจับตัวพระมารดาของพระองค์ไป จันทรคุปต์ได้รับการช่วยเหลือจาก จาณักยะ พราหมณาจารย์ผู้เก่งกาจ ในการแก้แค้นและโค่นบัลลังก์ของนันทะลง จันทรคุปต์ต้องทำทุกวิถีทางในการยึดครองบัลลังก์แห่งมคธ และขึ้นสถาปนาราชวงศ์ของตนเอง พระองค์ได้สมรสกับพระนางเฮเลน่า ธิดาของกษัตริย์เซลูคัส นิคาเตอร์ แห่งอาณาจักรกรีก และพระนางทูรดารา พระมารดาของพระเจ้าพินทุสาร กษัตริย์องค์ต่อไป ความสัมพันธ์กับนันทินีที่ทั้งสองจงเกลียดจงชังกันในฐานะศัตรูมาโดยตลอด แต่แล้วเมื่อได้มาใกล้ชิดกัน ความบาดหมางก็แปรเปลี่ยนเป็นความรัก

นำแสดงโดย : ราจาต โทกัส, ชวีตา บาสุ ปราซาด, มาโนจ คอลฮาตการ์, สิทธัตถะ นิกัม

              
สุริยันจันทรา ตราบนั้นฉันรักเธอ

เขาเปรียบเสมือนดวงตะวัน...และเธอเปรียบดังจันทราตะวันจะพบกับจันทราได้เมื่อใกล้รุ่งความรักยุ่ง ๆ ของหนุ่มและสาว ที่ผูกเรื่องราวมาตั้งแต่รุ่นพ่อและแม่ ที่ต่างตั้งแง่และข้อแม้ในความรักให้แก่กัน...แล้วรักนั้นจะสมหวังไหม

                นำแสดงโดย : อวิเนช เรคี รับบทเป็น อูมา , รีอา ชาร์มา รับบทเป็น คานัค


เรื่อง อโศกมหาราช


เรื่องราวความเป็นมาของชีวิตและความรักระหว่างพระเจ้าพินทุสาร และนางธรรมา ผู้เป็นพระบิดาและพระมารดาของพระเจ้าอโศก พระเจ้าพินทุสารทรงเป็นกษัตริย์องค์ปัจจุบันของแคว้นมคธ และพระองค์ทรงถูกเกลียดชังจาก พระนางเฮเลน่า ผู้เป็นพระชายาอีกคนหนึ่งของพระเจ้าจัทรคุปต์ พระบิดาของพระเจ้าพินทุสารและปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์เมารยะ พระเจ้าพินทุสารทรงถูกบริวารของพระนางเฮเลน่าทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส แต่มีหญิงสาวชาวบ้านมาพบและช่วยเหลือพระองค์ไว้ หญิงสาวผู้มีรูปโฉมงดงามและเฉลียวฉลาดมีนามว่า ศุภัทรางคี หรือธรรมา พระเจ้าพินทุสารทรงรู้สึกซาบซึ้งในบุญคุณและความสามารถของนาง พระองค์ทรงตกหลุมรักนางและสมรสกัน นางธรรมาตั้งครรภ์โดยไม่ทราบเรื่องราวที่แท้จริงว่า พระเจ้าพินทุสารทรงเป็นกษัตริย์ ความจริงปรากฏเมื่อมีราชบริวารมารับตัวพระเจ้าพินทุสารกลับไป ซึ่งนางก็ยอมให้พระองค์ไปและไม่ได้ทูลบอกเรื่องที่นางตั้งครรภ์ให้ทรงทราบ นางธรรมาได้ให้กำเนิดทารกเพศชายและตั้งชื่อเขาว่า “อโศก” (ปราศจากทุกข์โศก)

นำแสดงโดย : สิทธัตถะ นิกัม, โมหิต ไรนา, พาลลาวี ซูบาช, มาโนจ โจชิ, อังกิต อาโรรา

                ติดตามซีรีส์มหาภารตะพันล้านและฟิลิปปินส์ได้ที่แอพพลิเคชั่น Bflix สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ line@ : @Bflix (มี@นำหน้า)

นอกจากนั้นยังสามารถรับชมช่องทีวี JKN ZEE Magic ที่สามารถดูออนไลน์ได้ทางบีฟลิกซ์เท่านั้น  ภายในช่อง JKN ZEE Magic คุณจะได้พบกับภาพยนตร์และซีรีส์อินเดียฟอร์มยักษ์หลากหลาย เช่น คงคาบาปรักนางบวช, กาลาติก้า กาลีลิขิต และเรื่องโยดาห์ อัคบาร์ ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถรับชมได้ทุกวันจันทร์- วันศุกร์ตั้งแต่เวลาหกโมงเย็น เป็นต้นไป

               

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: