ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แพท ณปภา นั่งแท่นพิธีกร เปิดตัวรายการ Café Project

ทีมงาน “ ซน ” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผุดไอเดียใหม่ เปิดตัว “ แพท ณปภา ตันตระกูล ” ที่ตบปากรับคำชวนอย่างเต็มใจ เมื่อถูกชวนให้มาเป็นพิธีกรในรายการ  “Café Project” พร้อมออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ ซน ” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งรายได้ทั้งหมด จะนำไปบริจาคเข้า “ โครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก ” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดโอกาสด้านทุนทรัพย์ในการรักษา  

โดยในแต่ละตอนมีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมกันอย่างคับคั่ง “ ซาร่า นลิน โฮเลอร์, เบล สุพล, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, น้ำตาล ชลิตา, นุ้ย ธนวัฒน์, คชา นนทนันท์, ฝน ศนันธฉัตร, โอบ นิธิ, แบงค์ ธิติ, ไวท์ ณวัชร์, นาน่า ศวรรยา ” หมุนเวียนสลับมาช่วยกันทั้งเชียร์ รับออเดอร์ รวมไปถึงเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดพิเศษถึงมือ กับลูกค้าใจบุญที่มาอุดหนุนและผ่านไปมาในเซ็นทรัลเวิร์ล!!!  

ประเดิมตอนแรกก่อนหน้าที่จะเปิดคาเฟ่เต็มรูปแบบ “ แพท ณปภา ” จะต้องไปเรียนทำเครื่องดื่มทุกเมนูในร้านให้เกิดความชำนาญ โดยทั้งหมดจะมี 5 เมนูหลัก อาทิ “ Many Hearts Latte, Black Heart Americano, Mixed Hearts, So Heart Lemon, Cute Heart ” แต่ละเมนูมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป ต้องเริ่มเรียนรู้ตั้งแต่บดกาแฟ และจำส่วนผสมแต่ละเมนูต้องใส่อะไรบ้าง ซึ่งทั้งหมดถือเป็นเรื่องใหญ่ไกลตัวของ “ แพท ณปภา ” เพราะเป็นคนทำงานนอกบ้าน ไม่เก่งเรื่องงานบ้าน ทำอาหาร เครื่องดื่มไม่เป็น ไม่เคยทำอะไรที่คนกินได้มาก่อน!!

เห็นถึงความทุ่มเท ตั้งใจสุดตัวของ “ แพท ณปภา ” ที่ทำอะไรต้องทำให้สำเร็จ และต้องการเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับ “ เรซซิ่ง " ลูกชายสุดที่รัก

ในการเปิด “ Café Project ” เพื่อนำรายได้ไปบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ สามารถติดตามชมบรรยากาศฝึกฝนทำเครื่องดื่มในเมนูที่สร้างขึ้นมาไม่ซ้ำใคร ได้ในรายการ “Café Project” ออกอากาศครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: