ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

“เบล สุพล” พักไมค์ ลุยภารกิจจิตอาสาขายคุกกี้ เพื่อผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ“เบล สุพล” พักไมค์ ลุยภารกิจจิตอาสาขายคุกกี้ เพื่อผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ ในรายการ “Café Project” วันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้

รายการ “Café Project” EP.4 วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อาทิตย์นี้ยังอยู่กับนักร้องหนุ่มเสียงดี “เบล สุพล” ดูแลบริหารร้านโดย “แพท ณปภา ตันตระกูล”พร้อมชวนเพื่อนๆ ดารา-จิตอาสามาร่วมทำความดี โดยรายได้จากการขายของในรายการ “Café Project” จะนำไปบริจาคเข้า “โครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดโอกาสด้านทุนทรัพย์ในการรักษา
โดยภารกิจในครั้งนี้ “เบล สุพล” และ  “แพท ณปภา” ต้องช่วยกันขายคุกกี้ให้ลูกค้าที่เข้ามาภายในร้าน “Café Project”  คนละ 2 ชิ้น จำนวน 20 คน ขึ้นไป ภายใน 1 ชั่วโมง ซึ่งภารกิจในครั้งนี้ดูเหมือนง่ายๆ งานสบายๆ แต่พอเริ่มต้นจับเวลาเท่านั้น “เบล สุพล” ถึงกับอึ้งกับสถานการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว จนเจ้าตัว “เบล สุพล” และ  “แพท ณปภา” ถึงกับปาดเหงื่อ!!! ลุ้นระทึกทุกวินาที ว่าจะสามารถขายคุกกี้ให้หมดได้ไหม
 
 ภารกิจขายคุกกี้ในครั้งนี้ “เบล สุพล” และ “แพท ณปภา” จะทำสำเร็จทันเวลาหรือไม่ และจะใช้วิธีไหนเรียกลูกค้าเข้ามาในคาเฟ่ได้บ้าง สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “Café Project” EP.4 วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่และ รับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น VIU และ www.viu.com
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: