ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ป๋อ ณัฐวุฒิ สุดที่จะทนเมื่อเจอ เด่นคุณ ป่วน เดินเป็นหนูติดจั่นทั้งรายการ...จนต้องไล่กลับบ้าน


รายการ “เลขระทึกโลก ซีซั่น 2”  เสาร์นี้ 22 มิถุนายนนี้ ปั่นป่วนหนัก เมื่อพระเอกกล้ามใหญ่ “เด่นคุณ งามเนตร” มาขอวัดความแมนกับนักมวยสุดหล่อ  “อองตวน ปินโต” มาพร้อมสาวสวย  “พลอย ภัทรากร” และ 3 สายฮาตัวแม่  หนูเล็ก ก่าก๊า , ตั๊ก ศิริพร , นุ้ย ธนวัฒน์ งานนี้เรียกว่าป่วนกว่าทุกเทป ขนาด “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ถึงกับเอ่ยปาก ให้ทีมงานไล่ “เด่นคุณ” กลับบ้าน เพราะเล่นเดินไปวนมาไม่ยอมอยู่นิ่งจนหลายคนเปิด ยิ่งช่วงแนะนำตัวแต่ละคนก็เล่นใหญ่กันชนิดไม่มีใครยอม ถึงขั้น “ดีเจ.นุ้ย” ต้องตีลังกาเข้ามา...ทำเอาฮากันสตูดิโอ

เปิดด้วยคำถามข้อแรกในเรื่องของการแข่งสไลเดอร์สวนน้ำ คนที่ชนะการแข่งสไลเดอร์มีระยะห่างต่างจากคนที่แพ้กี่เซนติเมตร เจอคำถามนี้เข้าไปทำให้เด่นคุณถึงกับยืนไม่อยู่กับที่ เดินไปเดินมาจนทุกคนบอกให้หยุด หนุ่มป๋อถึงขนาดบอกว่า “เดินไปเดินมานี่ไม่ใช่บ้านคุณนะครับ” 

ต่อที่ข้อสองกับเรื่องของการเตรียมตัวไปขึ้นเครื่องของแอมแปร์ โหลดซีรี่ย์ไปดูบนเครื่องทั้งซีซั่น จะใช้เวลากี่วินาที หนูเล็กก็ยังไม่เข้าใจในคำถาม ถึงกับถามว่าตอบเป็นวินาทีหรอ  เพราะตัวเองดันตอบเป็นนาที เล่นเอาขำกันสตูดิโอ ส่วนเด่นคุณก็ยังไม่อยู่สุข เดินไปทั่วทั้งเวที หนูเล็กทนไม่ไหว ถึงว่าถามว่าเป็นอะไร ข้อที่สามคนทั้งสตูดิโอต้องร้องว้าว เมื่อเจอกับคำถามพวงมาลัยดอกดาวเรืองความยาว 100 เมตร ที่สต๊าฟแห่ขึ้นมาบนเวที ใช้ดอกดาวเรืองทั้งหมดกี่ดอก ข้อที่สี่เป็นเรื่องราวของการกินของนักกินจุระดับประเทศอย่าง อีสเตอร์โอ๊ตเมื่อต้องมากินก๋วยเตี๋ยวเรือ 50 ชาม จะใช้เวลากี่วินาที คนที่เหลือบนเวทีถึงกับเดินกันให้ขวัก เพราะต้องคำนวณเยอะ โดยเฉพาะเด่นคุณเดินจนทุกคนรู้สึกเหนื่อยแทน ส่วนหนูเล็กก็ยังตอบเป็นนาทีอยู่เหมือนเดิม ยังไม่เข้าใจระหว่างนาทีกับวินาทีจนพิธีกรเหนื่อยใจ จนมาถึงข้อที่ห้ายังขยี้เรื่องกินต่อ หลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมง อีสเตอร์โอ๊ตกับแอมแปร์แข่งกันกินลูกชิ้น 100 ลูก คำถามคือ คนที่กินหมดก่อน จะใช้เวลากี่วินาที งานนี้หนุ่มป๋อต้องหันมาย้ำกับหนูเล็กว่าตอบเป็นวินาที เรียกว่าเฮกันลั่น


มารอลุ้นกันต่อว่าคนสุดท้ายบนเวทีที่จะได้เข้าไปชิงเงินหนึ่งแสนบาทกับผู้ชมทางบ้านจะเป็นใคร ระหว่าง เด่นคุณ ผู้มากับการเดิน หรือหนูเล็กผู้ไม่เข้าไม่เข้าใจเรื่องนาทีกับวินาที ติดตามชมได้ในรายการ เลขระทึกโลก เสาร์นี้ 22  มิถุนายน เวลา 18.20 - 20.00 ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: