ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

World Star เวทีเดือด !! “แอมมี่ The Bottom Blues” พักดรามาท้าชน “ฟิล์ม-รัฐภูมิ”ต้องเรียกว่า The Show Must Go On  ขนานแท้ สำหรับศิลปินคุณภาพอย่าง “แอมมี่ The Bottom Blues”  ซึ่งแม้จะต้องเจอกับมรสุมข่าวคราวประเดประดับมาไม่น้อยในช่วงเวลาเดียวกับที่ต้อง เตรียมโชว์สำหรับรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” รอบแรกในสัปดาห์ ที่ 4  แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ  ก็สามารถทำโชว์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โ ดยแอมมี่ ซึ่งจับคู่ดูโอกับ  “น้องครีม-ผกามาส แสงมณี” สาวน้อยวัย 16 จากเมืองย่าโม โคราช เลือกเพลงฮิตประจำตัว อย่าง “12345 I Love You”  มาเปิดตัวบนเวทีนี้ ด้วยการผูกเรื่องให้ตัวเองเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังสิ้นหวังในชีวิตหลังจากที่ต้องสูญเสียคนรักไป และมีน้องครีมเป็นหญิงสาวที่จะเข้ามาเติมเต็มความหวัง และปลุกชีวิตให้สู้ต่ออีกครั้ง

แต่โชว์ของคู่ดูโอ แอมมี่ - น้องครีม ในครั้งนี้  ก็ไม่แน่ใจว่าจะกวาดคะแนนสะสมจากคณะกรรมการเพื่อเป็นทุนสำรอง ในรอบ 2 ได้มากน้อยขนาดไหน เพราะคู่ต่อสู้อีก 3 ดูโอ ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่ดูโอสายแบ๊ว อย่าง “นิต้า-ปณิตา” อดีตสมาชิกวง Sugar Eyes กับ “น้องฟ้าใส”  สาวน้อยจากจังหวัดขอนแก่นที่ขนความสามารถไม่น้อย กับเพลง “Domino” ของ Jessie J โชว์ความสดใส ร่าเริง สนุกสนานสมวัย ซึ่งนอกจากสีสันของดนตรีแล้ว ยังเต็มไปด้วยสีสันของเสื้อผ้า และลูกโป่ง ที่จัดมาแน่นเวที
ขณะที่คู่ดูโอของ “คชา-นนทนันท์” กับ  “น้องไนซ์”  มากับเพลง  “เสือสิ้นลาย” ของ “ฟักกลิ้งฮีโร่”  ซึ่งทีเด็ดที่คชาเตรียมมาเซอร์ไพรซ์คนดู ก็คือการโชว์ฝีมือตีขิมในท่อนโซโลแรกของเพลง ก่อนจะโชว์สเต็ปแด๊นซ์กับคู่ดูโอ หนุ่มน้อยวัย 13  ที่ครบทั้งร้อง    คล่องทั้งแร็ป   ถือว่าเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวคู่หนึ่งบนเวทีนี้ทีเดียว

และที่ถูกจับตามองมากที่สุด ก็คือการกลับมาของศิลปินป๊อบสตาร์ชื่อดังแห่งยุค  อย่าง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ที่ว่างเว้นจากการร้องเพลงไปนานถึง 5 ปี และห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปเกือบ 10 ปี เพราะฉะนั้นการมาเยือนเวทีนี้ จึงหมายถึงการตั้งใจที่จะกลับมาทวงบัลลังก์คืนโดยเฉพาะ งานนี้ฟิล์มก็เลยตั้งใจเลือกเพลงดังของตัวเองอย่าง “Say Hi” มาวางเดิมพัน ว่าจะสามารถกลับมายืนหนึ่งบนเวทีคอนเสิร์ตได้หรือไม่ !!??? และจะสามารถผลักดันคู่ดูโออย่าง “น้องอะตอม”  ให้มีโอกาสได้สร้างผลงานเพลงในระดับโลกกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Avex ได้หรือเปล่า !!???

บนเวทีรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN”  จึงเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีที่ไม่มีคู่ดูโอคู่ไหนยอมกันง่ายๆ  ซึ่งสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันสะสมคะแนนในรอบแรก มาร่วมลุ้นกันว่าดูโอคู่ไหน จะกวาดคะแนนสะสมได้สูงสุดในรอบนี้   ติดตามกันได้ใน วันอาทิตย์ที่  21  กรกฎาคม เวลา 13.15-14.30 น.  ทางช่อง 7 HD และรับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

#worldstar
#worldstarดาวคู่ดาว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: