ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

“เอ๋ พรทิพย์” เผยเคล็ดลับมัดใจ “สามี”ลั่น ! เกิดเป็น “ผู้หญิง” อย่าหยุดสวย

   

“เอ๋ พรทิพย์” เผยเคล็ดลับมัดใจ “สามี”ลั่น ! เกิดเป็น “ผู้หญิง” อย่าหยุดสวย       

กลายเป็นรายการ “ขวัญใจ” สาวน้อย สาวใหญ่ ไปเป็นที่เรียบร้อนแล้ว สำหรับรายการ Mama's Talk (ทอล์คตัวแม่) ผลิตโดย บริษัท มิรา โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทาง ช่อง PPTV HD 36 ที่ต้องยกให้ 3 สาว “ตัวแม่” นำทีมโดย เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย , เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ , โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์  โดยเฉพาะเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม เรื่องความสวย ความงามของรายการถูกพูดถึงมากที่สุด

โดย “เอ๋ พรทิพย์” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “รายการนี้ทุ่มทุนสร้างคะ (หัวเราะ) โดยเฉพาะเรื่อง เสื้อผ้า หน้าผม ใครที่ดูรายการนี้เรียกว่าคุม เพราะเรานำเสนอทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงควรรู้ บอกไดคำเพียวว่าดูรายการเราจบสวยออกจากบ้านเชิดๆ เพราะทุกวันเราจะมีเคล็ดลับ ความสวย ความงาม มาฝากกัน ในรูปแบบรายการวาไรตี้ถ่ายทอดสดที่เม้าท์ทั้ง ข่าวบันเทิง, เรื่องแปลกรอบโลก, เรื่องราวสังคมรอบตัว, ไลฟ์สไตล์2019 ที่อัพเดทชีวิตให้ไม่ตกเทรนด์  อย่างถามว่าเอ๋ตอนนี้ลูกสองคนแล้ว แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีเสมอ เคล็ดลับความสวย เอ๋เชื่อว่าหลายคนก็ตงรู้ เราก็เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองในเรื่องของเครื่องประทินผิว  และมีสำคัญเราต้องไม่เครียด เพราะถ้าเราเครียด มันจะแสดงออกมาทางหน้าตา ถ้าทำได้แค่นี้ก็มัดใจสามีได้แล้ว” เอ๋ กล่าว


ติดตามชมกรายการ “เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama's Talk (ทอล์คตัวแม่)” ออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทาง ช่อง PPTV HD 36 หรือ LIVE สด ทุกวันผ่านทาง Facebook fanpage : PPTV HD 36 : PPTV HD 36 บันเทิง : mayaeyoh Social network ของรายการ Instagram  : @mayaeyoh FB Fanpage : @mayaeyoh และดูย้อนหลังได้ที่ LINE TV


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: