ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลบหน่อย...แม่จะเดิน มาช่า ออร่าสวยสะพรึง ป๋อ ณัฐวุฒิ รับ ! ตื่นเต้นเจอ นักร้องในดวงใจ


ทำเอาพิธีกรมากความสามารถ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” จากรายการ “เลขระทึกโลก ซีซั่น 2”  ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 เมื่อเสาร์นี้ 3 สิงหาคม ได้เจอกับนักร้องสาวแนวหน้าของเมืองไทย “มาช่า วัฒนพานิช” ที่ขอเลเกมส์โชว์เป็นครั้งแรก  พร้อมควงคู่มากับลูกชายสุดหล่อ “กาย ชัยธรรศ”  ตามติดมาด้วยพระเอกหนุ่มหน้าเข้ม “เพ็ชร ฐกฤต” และสาวหวานสุดน่ารัก “โฟกัส จีระกุล” ปิดท้าย 2 หนุ่มอารมณ์ดี “ดีเจเชาเชา” และดาราตลก ขี้เล่น “แจ็ค แฟนฉัน” แค่เห็นรายชื่อผู้เข้าแข่งขันแล้ว ก็แอบหนักใจแทน “แม่ช่า” ไม่ได้
 
เปิดคำถามข้อแรกจะพาไปดูความน่ารักของ “น้องไบค์วีค” และ “น้องไวกิ้ง” ทั้งคู่จะช่วยกันหาทางออกจากเขาวงกต จะใช้เวลากี่วินาที ข้อต่อมาจะเป็นอย่างไรเมื่อ “แก๊งค์บุฟเฟ่ต์” จะมาขอทุบสถิติโลกในการนั่งทับลูกโป่งแตกภายใน 1 นาที ทำเอาเวทีถึงกับปั่นป่วน ข้อที่สามทำเอาอึ้งกับคำถามซูชิไข่กุ้ง 1 คำ จะมีไข่กุ้งอยู่ทั้งหมดกี่ฟอง ต่อมาไปดูสาวๆเล่นน้ำกันกับคำถามข้อนี้นักระบำใต้น้ำทีมชาติไทย 11 คนจะสามารถดำน้ำรวมกันได้นานกี่วินาที ข้อที่สี่ข้อนี้ทำเอาทุกคนงงเป็นไก่ตาแตก ถามผู้ชาย 100 คนในงานคอสเพลย์ จะมีคนทายว่าใครคือผู้หญิงได้ถูกต้องกี่คน และข้อสุดท้ายกับนักมวยสุดหล่อ “อองตวน” กับพิธีกรคนสวย “บูม สุภาพร” จะกระโดดเชือกรวมกันได้ทั้งหมดกี่ครั้ง มาลุ้นกันว่าเสาร์นี้ “แม่ช่า” จะคว้าเงินแสนติดไม้ติดมือไปได้หรือเปล่า


โดย “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ยอมรับเลยว่าเทปนนี้เป็นเทปที่ตื่นเต้นที่สุดเท่าที่ทำรายการมา เพราะได้รับเกียรติจากพี่ช่า (มาช่า วัฒนพานิช) มาร่วมรายการ เท่าที่ทราบถือว่าเป็นการเล่นเกมส์โชว์ครั้งแรกของพี่เขาด้วย ไม่ตื่นเต้นยังไงไหว  ได้เจอนักร้องในดวงใจ และที่สำคัญวันนี้พี่ช่าชวนน้องกายมาด้วยใครที่เป็นแฟนคลับบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด” ป๋อ กล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: