ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

DUO SHOW ของ 12 Boys ไม่จิ้น ไม่ฟิน ไม่ได้แล้วDUO SHOW ของ ‘12 Boys’  ไม่จิ้น ไม่ฟิน ไม่ได้แล้วจ้าาา... กับ Live Concert สัปดาห์ที่ 2 ของ ‘12 Boys’

ผู้เข้าแข่งขันในรายการ Superboy Project Presented by GSB - ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี กับโจทย์ DUO SHOW ที่ ‘12 Boys’ จะต้องมาจับคู่ พร้อมร้องโชว์ ให้ได้อินไปกับเพลงที่คุณก็คาดไม่ถึงว่า ‘12 Boys’ จะถ่ายทอดออกมาได้ดี การันตีความฟิน โดยนักปั้นซุป’ตาร์  โกอินเตอร์ โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter ที่กระซิบว่า... มีครบทุกอารมณ์แน่นอน!! พร้อมพบ พชร์ อานนท์  Hunter ฝีปากจัดจ้านในย่าน ลิโด้ คอนเน็คท์ และนักแสดงสาว Guest Hunter กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล มาร่วมชมและ ร่วมคอมเม้นต์โชว์ของ ‘12 Boys’ ด้าน Big Boy 5 หนุ่ม SBFIVE บาส - สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา, เต้ - ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์ ฟิตจัด งัดไม้เด็ดปล่อยของให้ลูกทีม หวังโกยคะแนนโหวต


โชว์ของคู่ไหน จะจิ้นทะลุจอ!! และใครจะได้รับผลโหวตกรุ๊ปให้เป็นบอยแบนด์ 5 หนุ่ม SBFIVE Gen2 ในฝัน มากที่สุด ห้ามพลาด!! วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 14.00 - 16.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30                        และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.superboyproject.com ; https://web.facebook.com/superboyproject/


Instagram : @superboyproject
Twitter : @superboyfive
Youtube : Superboy Project #12finalistsuperboyproject #SuperboyProject #GSB #SBFIVE #StarhunterStudio #solisterpr


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: