ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดโลกวันใหม่ ช่วง สตาร์ทอัพ โชว์เคส ช่อง MONO29 ไฮโซบัส ธุรกิจตอบโจทย์ชีวิต เติมเต็มทุกการเดินทางสื่อกลางต่อยอดไอเดียยามเช้า ก้าวทันวันใหม่ไปกับรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 - 05.00 น. เปิดมุมมอง ฉีกกรอบไอเดียไปกับนักธุรกิจ ทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า ระดับหัวกะทิของไทยไปพร้อมๆ กันในช่วง “สตาร์อัพ โชว์เคส Startup Showcase” พื้นที่ไอเดีย ประสบการณ์ และ การแก้ไขปัญหาของคนหัวธุรกิจตอบโจทย์ชีวิตแบบมีมูลค่า
ในวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 ผู้ประกาศสาวสวยมากความสามารถ “ธัญชนก มูลนิลตา” เตรียมพา ไปเจาะลึกเคล็ดธุรกิจใหม่ “ไฮโซบัส (HISOBUS” บริการให้เช่ารถบัส รถตู้ออนไลน์ ที่ถือเป็นตัวกลางในการจัดสรร เชื่อมการบริการระหว่างลูกค้าและเจ้าของรถให้ได้มาพบกัน โดยได้รับเกียรติจากเจ้าของแบรนด์มากประสบการณ์ “คุณโอม-จีรยุทธ สุดเจริญ” Co-Founder บริษัท ไฮโซทราเวล จำกัด ถึงการทำงานบริการ ท่ามกลางการแข่งขัน ที่รุนแรง แต่สามารถการควบคุมคุณภาพ และสร้างมาตรฐานในการบริการ จนทำให้บริษัทเติบโตแบบก้าวกระโดด ประสบความสำเร็จในระยะเวลาไม่กี่ปี  มีเจ้าของรถบัสทั้งรายใหญ่, รายย่อยและรถตู้ ที่เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตกว่า 500 คันทั่วประเทศ

 


การอ่านเกมธุรกิจในมุมมองของนักธุรกิจจะเป็นอย่างไร ทิศทางการหาแนวร่วมระดมทุนมาจากไหน ฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใครมีอะไรบ้าง ร่วมติดตามประสบการณ์และไอเดียที่มีมูลค่าแบบนี้ได้ ในรายการ “เปิดโลก วันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทัน สตาร์อัพ ได้ในวันจันทร์ที่ 30 ก.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: